Tải xuống Resident Evil 7 Gold Edition Full [Đã Test 100% OK]

Tải xuống Resident Evil 7 Gold Edition Full [Đã Test 100% OK]
Rate this post

Tựa game kinh dị Resident Evil 7 Gold Edition đầy đủ đã có mặt tại Blog. Anh em nào đam mê tựa game này thì hãy tải về nhé.

Resident Evil 7 Gold Edition – Tuyệt phẩm kinh dị

Xin chào tất cả các anh chị em !! Hôm nay để tiếp tục cái seri kinh dị nói chung và Resident Evil nói riêng, AD sẽ đưa ra một tựa game cực hot. Vâng Resident Eviel 7 Gold Edition đây !! Nó đã làm mưa làm gió khá lâu trên thị trường game nhưng không có Việt Hóa, quảng cáo không có hoạt động.

Sau bao ngày chờ và săn đón bản Việt Hóa của tựa game này, AD đã quá mệt mỏi: ((thôi đành chấp nhận giới thiệu trước: v. Cùng trải nghiệm cảm giác VL lâu nay chỉ xem qua stream thôi: V .

Tải xuống Resident Evil 7 Gold Edition Full Da Test 100
Resident Evil 7 Gold Edition – Tuyệt phẩm kinh dị

Dành cho những người bạn chưa biết thì Resident Evil 7 is a game kinh dị sinh tồn được phát hành bởi Capcom (Một thằng cha khá quen thuộc: v). Cũng như những phần chơi trước (Phần 2 làm lại và Phần 5) Trò chơi vừa tung ra thị trường đã được rất nhiều người chơi đón nhận. Qua con số đánh giá trên Steam cũng có thể được làm nóng ở mức độ của nó.

Ở đây, có chứa đầy đủ bản gốc cùng một số mới DLC mà các bác có thể xem chi tiết ở phần tải xuống dưới đây. Ah gốc nhìn thứ nhất nên quảng cáo chơi trò thu gọn mặt, nhưng cái sợ hơi át mẹ luôn: v.

1630747711 285 Tải xuống Resident Evil 7 Gold Edition Full Da Test 100
Một mình lang thang trong này khung cảnh của Resident Evil 7 thì đồng nát: v

Trong game bạn sẽ vào vai anh chàng Ethan Winters đang tìm kiếm vợ mình trong một ngôi đền bỏ hoang. Ở đây bạn sẽ quay phim với muôn vàn thử thách. Giải đố, chạy chiến đấu, chiến đấu để đi đến cuối cùng của sự giải thoát :)).

Cấu hình để chiến đấu Resident Evil 7 Gold Edition

Đừng thấy game offline này hay quá tải ngay mà hãy quên cái phần này nhé. Không có cấu hình ok là không chơi được ở đâu. Do đó, hãy trích một ít thời gian để đọc qua các yêu cầu thông tin về cấu hình để chiến đấu Resident Evil 7 Gold Edition đầy đủ nhé. Những cái này get from steam nên rất chính xác.

Đặc biệt lưu ý: Game only run on Widnwos 64bit điều hành thôi nha anh em !!

Minimum Configuration to play game:

CPU: Intel Core i5-4460, 2,70GHz hoặc AMD FX-6300
RAM: 8 GB
HĐH: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Các vấn đề cấu hình nên có để chiến game:

CPU: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc tốt hơn
RAM: 8 GB
HĐH: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Tựa game này đã được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Game chơi Max setting mà không giật lag. Anh em nào có cấu hình tương xứng thì cứ thoải mái chiến đấu nha. Bác nào chơi cũng được em xin cái cấu hình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nha.

Tải Resident Evil 7 Gold Edition Full cho PC

Đến đây là phần mà anh em đang chờ đón. Link tải game Resident Evil 7 Gold Edition đầy đủ with 1 Fshare duy nhất. Việt Hóa còn lại khi nào có mình sẽ cập nhật. Nhớ getlink Sau khi có liên kết Fshare, nếu không, nó sẽ tải về những rìu đó. Bài nào cũng có nói mà một số bạn không nhận xét.

This version has include the DLC newest at current:

Cảnh bị Cấm Vol.1
Cảnh bị Cấm Vol.2
Không phải là anh hùng
Kết thúc Zoe

Click vào nút đỏ bên dưới để có thể tải ngay tựa game này về nha. À quên thì phải nhớ là bỏ qua quảng cáo đó kk. Mong anh em thông cảm:

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng gần 35GB nên khá nặng. Anh em chuẩn bị đủ bộ nhớ cũng như bảo đảm sự ổn định của mạng truyền thông để không có sự cố gì xảy ra nha.

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full

Sau khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi, chỉ vài bước nữa thôi, bạn đã có thể cài đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full cho PC và thưởng thức rồi.

Bước # 1: Tiến hành Mount File ra bằng UltraISO hoặc sử dụng winrar để giải nén. Còn ai dùng windows 10 thì click đúp để mở luôn nha.

Bước # 2: Run file setup.exe to start too the install. Lựa chọn game cài đặt ổ đĩa (Còn 38GB trống).

1630747711 445 Tải xuống Resident Evil 7 Gold Edition Full Da Test 100
Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full

Bước # 3: Nhấp vào cài đặt và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn thành, nhấn Kết thúc.

Bước # 4: Vào thư mục PLAZA ở nơi xuất hiện lúc ban đầu (bước # 1). Copy 6 cái tệp có trong đó và dán đè vào trò chơi đã được cài đặt sẵn (Chọn ở bước 2).

Bước # 5: Vào game thôi anh em: V

Không cần đọc tiếp đâu: V Phần Việt Hóa mình chỉnh sửa khi nào có thì sẽ cập nhật cho anh em nhé !!

Hướng dẫn Việt hóa game Resident Evil 7 Gold Edition

Thêm vài bước nữa là bạn sẽ có thể thưởng thức Resident Evil 7 Gold Edition Việt Hóa rồi. Làm theo vài bước dưới đây nha:

Bước # 5: Tải game Việt Hóa về thông qua liên kết này !!

Bước # 6: Copy file việt hóa vào thư mục đã chọn để cài đặt trò chơi (Bước # 2).

Bước # 7: Run file việt hóa lên. Chọn Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Cài đặt

Upper here is all tần ngần Resident Evil 7 Gold Edition đầy đủ. Anh em nào thích thì tải về ngay để chiến cho nó nóng nhé. Bảo đảm phê duyệt: v. If in too the install game, vấn đề gì cứ PM cho AD qua Fanpage. To under comment vẫn được, mình online sẽ trả lời ngay và luôn. Đừng quên theo dõi Blog để cập nhật những tựa game đỉnh cao. Xin cảm ơn !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *