Sau thay đổi mới này của Riot, Dr.Mundo có thể sẽ trở nên bất tử

Sau thay đổi mới này của Riot, Dr.Mundo có thể sẽ trở nên bất tử
Rate this post


Dù được Riot ưu ái tặng cho bản cập nhật tầm trung vào thời gian trước, tuy nhiên Dr.Mundo vẫn chưa thể khẳng định vị thế của mình trong meta LMHT hiện tại.

Vào phiên bản 11.2 trước, Riot Games đã tặng cho Dr.Mundo một hồng ân đó là chính là ‘đại trùng tu’ lại bộ kĩ năng của hắn ta. Tuy nhiên, nhưng thay đổi này cũng không giúp Mundo thoát khỏi các mác một vị tướng Chống Chịu tù túng, chậm chạp, không gây ra được nhiều đột biến và rất có thể bị các vị tướng cơ động khác thả diều đến chết.

Vì thế ,dù có trâu bò mà không làm được gì thì cũng chỉ như một bao cát vô dụng không hơn không kém. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó chính là tỉ lệ chọn của Mundo liên tục ‘đội sổ’ trong các trận xếp hạng, chỉ ở khoảng 1,58% mặc dù ‘winrate’ rất cao và xuất sắc. Tuy vậy, chỉ dựa vào số lượng người chơi ít ỏi này, nên con số tỷ lệ thắng không đủ nói lên được việc Cuồng Nhân Xứ Zaun có thật sự trở nên hiệu quả trong meta đấu trường LMHT hiện tại hay không.

Dr.Mundo LMHT

Vì để tăng cường mức người chơi cho Cuồng Nhân Xứ Zaun, người phụ trách về đợt làm lại cho Dr.Mundo trước đó – Riot Twin Enso  đã đưa ra một vài thay đổi dự kiến của anh với vị tướng này. Qua những gì anh chia sẻ, ta có thể thấy được, mục tiêu lần này của đội ngũ phát triển là biến Dr.Mundo trở thành một cỗ máy bất tử vào giai đoạn ‘late game’.

XEM THÊM: LMHT: [HOT] – Syndra ‘rework’ lên kệ với bộ kĩ năng mới khá bá đạo

Những thay đổi dự kiến với Dr.Mundo qua lời kể của Riot Twin Enso như sau:

cập nhật dự kiến của Dr.Mundo LMHT

Nội Tại:

Lượng Máu Hồi phục tăng từ 0,8 – 1,6% theo cấp lên 0,5 – 2,25% (đạt tối đa ở cấp 11).

Máu sẽ mất đi giảm đi từ 7% thành 3% Máu hiện tại khi bị khống chế

Lượng máu hồi giảm từ 8% xuống 4% Máu tối đa.

Kỹ năng W – Sốc Điện Tim:

Dr.Mundo giờ đây sẽ  luôn được hồi lại một nửa lượng Máu Xám dù có trúng bao nhiêu kẻ địch.

Kỹ năng E – Đập Bầm Dập:

Lượng Sức Mạnh Công Kích cộng thêm chuyển từ 15/20/25/30/35 hoặc 25/30/35/40/45 dựa trên Máu đã mất thành 4% Máu tối đa của Dr.Mundo

Khả năng hạ gục lập tức lên quái nhỏ bị loại bỏ.

Sát thương lên quái tăng từ 200% lên 250%

Kỹ năng R – Suýt Qúa Liều:

Loại bỏ tăng sức mạnh Công Kích

Lượng Máu đã mất chuyển thành Máu tối đa tăng từ 8/11.5/15 lên 15/20/25%

Dr.Mundo LMHT_1

Nhìn qua những kế hoạch thay đổi sắp tới này của Mundo, ta có thể tưởng tượng ra được Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ có khả năng trở nên ‘bất tử’ và mạnh bạo hơn vào giai đoạn cuối trận. Giờ đây, lượng Sức Mạnh Công Kích giờ được tăng dựa trên Máu tối đa của Mundo tương đương với việc nếu như hắn có được 4000 máu thì sẽ được nhận thêm tận 160 Sức Mạnh Công Kích (tương đương với sức mạnh của 4 thanh kiếm B.F cộng lại). Bên cạnh đó, lượng Máu tối đa được chuyển hóa từ việc sử dụng kỹ năng R – Suýt Qúa Liều lên đến 25% khi Mundo chính thức đạt được mốc cấp độ 16, đây sẽ là giai đoạn thăng hoa và khiến Mundo trở nên bất tử mỗi khi kích hoạt R

Dự kiến, những thay đổi này sẽ được trình làng sớm nhất ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *