Tại sao những chủ đề cũ như Định Mệnh hay Vô Hạn Thiên Hà sẽ không trở lại?

Tại sao những chủ đề cũ như Định Mệnh hay Vô Hạn Thiên Hà sẽ không trở lại?
Rate this post


Nhiều game thủ ĐTCL đã rất mong chờ vào sự trở lại của những chủ đề đặc biệt đến từ các mùa cũ như Định Mệnh hay Vô Hạn Thiên Hà.

Bên cạnh những những tướng, tộc hệ và cơ chế thú vị được ra mắt trong các mùa mới, khá nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý mong muốn Riot Games sẽ mang trở lại chủ đề của các mùa cũ. Được ra mắt trong năm 2019, tính đến thời điểm hiện tại thì ĐTCL đã trải qua 7 mùa và có những người chơi mong muốn được thấy lại các chủ đề độc lạ từng được ra mắt trong cờ nhân phẩm. 

ĐTCL mùa 6 đánh dấu sự ra đời của cơ chế đặc biệt Nâng Cấp Công Nghệ

Mùa đầu tiên của ĐTCL đã được ra mắt với không một chủ đề nào riêng biệt hay nói đúng hơn thì đây là phiên bản beta trước khi mọi thứ thật sự bất ngờ. Tiếp theo đó là mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy, mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà, mùa 4 – Định Mệnh và mùa 5 – Ngày Phán Quyết. Gần đây nhất là mùa 6 với chủ đề Thời Đại Công Nghệ và đây cũng là thời điểm mà cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ lần đầu được giới thiệu và thổi một làn gió mới cho ĐTCL.

Chủ đề của ĐTCL mùa 5 là Ngày Phán Quyết với sự ra mắt của dòng trang bị Hắc Ám và Ánh Sáng

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Từng bị game thủ vote xóa, Thượng Long đã được cân bằng về cơ chế

Dù có nhiều game thủ mong muốn chúng sẽ trở lại như một chế độ chơi nhỏ bên cạnh các chế độ chơi thông thường nhưng Giám đốc thiết kế của ĐTCL là Riot Mortdog lại cho biết điều này sẽ không trở thành sự thật. Cụ thể, những mùa cũ nếu được mang trở lại thì cũng chỉ có thể trụ lại trong vòng nhiều nhất là 2 tuần trước khi trở nên ‘dead’ và đồng thời các game thủ cũng mất đi hứng thú.

Cơ chế Tinh Anh là điểm nhấn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Chưa dừng lại ở đó, Riot Mortdog còn cho biết việc mang trở lại những mùa cũ có thể gây ra các vấn đề kĩ thuật nghiêm trọng trong khi đội ngũ ĐTCL sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn để giữ hai chủ đề khác nhau hoạt động ổn định cùng lúc. Vì thế nên khả năng cao những mùa cũ sẽ không thể trở lại với các game thủ ĐTCL. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *