[Tải Và Cài Đặt] Apowersoft Screen Capture Pro 1

[Tải Và Cài Đặt] Apowersoft Screen Capture Pro 1
Rate this post

Ảnh bìa

Tải và cài đặt phần mềm Apowersoft Screen Capture Pro mới nhất cho máy tính Windows miễn phí – Hỗ trợ chụp và quay video màn hình hiệu quả, nhanh nhất.

Version Apowersoft Screen Capture Pro 1
Hệ điều hành các cửa sổ
Liên kết Fshare
Quality File An Toàn, Không Virus – Miễn Phí
Support Hướng dẫn Tải và Cài đặt

Apowersoft Screen Capture Pro – Quay, chụp ảnh màn hình

Apowersoft Screen Recorder – Giúp người dùng dễ dàng trong việc quay, chụp ảnh màn hình máy tính Windows hiệu quả nhất. This also is an in the following application are many people used to trải nghiệm. Vì có thể ghi lại hình ảnh và ghi lại video với âm thanh cực chuẩn và chất lượng cao. Hỗ trợ rất nhiều trong học tập, thuyết trình, hướng dẫn,….

Logo

68 GAME BÀI – Game xanh chín uy tín Tuyển đại lý toàn quốc

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

 Apowersoft Screen Capture Pro - Quay, chụp ảnh màn hình

Sau khi chụp ảnh hoặc video trên màn hình máy tính, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa, thêm chú thích, hiệu ứng,… Trong phiên bản Professional có đầy đủ công cụ nâng cao, tiết kiệm giúp được nhiều thời gian hơn trong sửa chữa .. Screen Capture Pro cực nhẹ nhưng lại rất đầy đủ các tính năng, sau đây cùng xem thêm những thông tin về các tính năng.

 • Easy interface, simple.
 • Nhẹ phần mềm, không nhiều dung lượng lưu trữ.
 • Video chất lượng và âm thanh tốt.
 • Hỗ trợ chụp và ghi lại toàn bộ hoạt động trên màn hình.
 • Nhiều video định dạng và hình ảnh được hỗ trợ.
 • Có thể up ảnh chụp lịch hoặc quay video.
 • Easy the shared image, video up up the page network social.
 • Có thể lưu trữ đám mây.
 • Trong phiên bản Pro này có đủ tính năng.
 • Có thể chỉnh sửa, thêm ứng dụng hiệu ứng vào video.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Apowersoft Screen Capture Full Crck Mới Nhất

Chụp màn hình tệp cài đặt đã được quét sạch virus và upload lên Fshare nên cực kỳ an toàn – không tốn kém bất kỳ chi phí nào nên anh em nhà mình cứ yên tâm nha. Chỉ cần nhấn vào nút “Tải xuống Ngay”Rồi chờ 20 giây để TaiGame247 hệ thống lấy tải liên kết.

Tải xuống Apowersoft Screen Capture Pro 1.4.10.2 [x32/ x64]

Tải xuống Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng dẫn Cài đặt Apowersoft Screen Capture Pro

Để sử dụng được bản Pro, anh em cần thực hiện thêm một số tác vụ cài đặt và kích hoạt các quyền của bản quyền. If as do not know how to done as any? Thì xem phần hướng dẫn ngay Tải Game 247 bên dưới nha. Nhớ đọc kỹ trước khi thực hiện để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Apowersoft.Screen.Capture.Pro.1.4.10.2.[taigame247.net]“.

Bước 2: Vào vừa giải nén thư mục, vào thư mục “Thành lập”⇒ cài đặt tập tin khởi động“Setup.exe”⇒ Khi up to the interface, select“ĐƯỢC RỒI”⇒ Click“Tiếp theo”⇒ Tích hợp vào ô“tôi chấp nhận….”Rồi nhấn“Tiếp theo”⇒ Click“Tiếp theo”(Lưu cài đặt đường dẫn) ⇒ Click“Tiếp theo”⇒ Click“Cài đặt”⇒ Đợi cài đặt hệ thống ⇒ Sau khi cài đặt xong, hãy chọn“Kết thúc” [Tắt không khởi động phần mềm].

Bước 3: There are in the directory is just decression in step 2, after that into the directory “Crck”⇒ Anh em SAO CHÉP tập tin “Apowersoft Screen Capture Pro.exe”Và“Apowersoft.CommUtilities.dll“,”Apowersoft.CommUtilities.Native.dll ”DÁN to install the software “C: Program Files (x86) ApowersoftApowersoft Screen Capture Pro”[Overlayupfilehasavailableininstallthepathisbeing[Dánđèlênfilecósẵntrongđườngdẫncàiđặtlàđược

Bước 4: Khởi động phần mềm up use.

Good all install Apowersoft Screen Capture Pro thành công mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *