Humble Games và Black Mermaid giới thiệu game chặt chém Moonscars

Humble Games và Black Mermaid giới thiệu game chặt chém Moonscars
Rate this post

Moonscars là một tựa game đi cảnh/chặt chém góc nhìn 2D. Trò chơi được phát triển bởi studio Black Mermaid tại Modolva và phát hành bởi Humble Games.

Tựa game đã được ra mắt cho các hệ máy là PC, Xbox One, PS5/4 và Nintendo Switch.

Nhóm phát triển cũng đã công bố đoạn trailer nhân ngày ra mắt, cho thấy cơ chế chơi cùng phong cách đồ họa.

Trong Moonscars, người chơi sẽ được đưa vào một loạt các thử thách khi họ làm sáng tỏ bí ẩn về thế giới của nhân vật chính Grey Irma.

Grey Irma là một chiến binh được tạo ra từ đất sét và người chơi sẽ phải nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình đến giới hạn và làm chủ những khả năng mới, nhằm phiêu lưu qua một thế giới 2D phi tuyến đầy hiểm nguy.

Các cơ chế chính:

  • Cái chết định hình bạn – Trước khi bạn đứng lên, trước tiên bạn phải gục ngã. Hãy biến mình thành một chiến binh bậc thầy thông qua một chu kỳ thử thách và chiến thắng.
  • Một thế giới tuyệt đẹp đến kinh hoàng – Khám phá những bóng tối và bí mật được che giấu dưới ánh trăng của một thế giới 2D phi tuyến tính như họa sĩ bị ám ảnh bởi sự tuyệt vọng và tuyệt vọng.
  • Kiểm tra quyết tâm của bạn – Nâng cao kỹ năng và phản xạ của bạn trong trận chiến đầy thử thách, hành động. Chém và ngang bằng với thanh kiếm của bạn, sử dụng vũ khí đặc biệt độc đáo và sử dụng ma thuật mạnh mẽ.
  • The Moon Hungers – Khai quật một câu chuyện viễn tưởng kỳ lạ, đen tối chứa đầy những khúc mắc và xây dựng thế giới phức tạp. Tìm kiếm sự thật về sự sáng tạo của bạn và được khen thưởng.
  • Clay, bone và ichor – Làm chứng cho những câu chuyện và ký ức về sự phản bội, đau khổ và trả thù khi Grey Irma và những đồng loại của cô ấy bằng xương bằng thịt và đất sét tìm kiếm sự thật và mục đích.

Moonscars hiện có thể mua trên Steam, Humble Bundle và thông qua các cửa hàng Microsoft, PlayStation và Nintendo với giá 19,99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *