Tải Return Full [53GB – Test 100% OK]

Tải Return Full [53GB - Test 100% OK]
Rate this post

hoàn trả một trò chơi em nhập vai sinh tồn súng bắn súng kết hợp các kiểu cho anh em đây. Cùng tải siêu bom tấn này về chơi xem hay không nhá <3.

Returnal – Thế giới cô độc

Xin chào anh em!! Chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách. Anh em thấy dạo này ad siêng không :v, nếu có hãy cho 1 tràng pháo tay nào, tiếc gì chứ kk. Trong khi chờ đợi siêu phẩm Hogwarts Legacy lên kệ thì cũng phải có những món ăn trước cho anh em chứ nhỉ? Ngày hôm nay một em siêu phẩm game PS đã lên kệ PC và lên thớt luôn. That main is hoàn trả, GOTY 2022 đấy anh em nha. Đi thôi nào!!

Trò chơi này thuộc về thể loại nhập vai súng bắn súng kết hợp sinh tồn rất hay do PS phát hành. Sau một thời kỳ làm mưa làm gió trên hệ máy Console thì nay Returnal đã có mặt trên PC, lại là một pha khá công nghiệp đến từ Sony. Trò chơi kể về hành trình sinh tồn của Selene trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật, những ký sinh trùng…. Với tốc độ đó, trò chơi cực nhanh sẽ khiến bạn bị cuốn theo luôn.

Returnal - Sinh tồn trong Thế giới cô độc

Về đồ họa và chất lượng âm thanh cũng như thiết kế nhân vật, Housemarque đã làm rất tốt. Game mang tới cho bạn một trải nghiệm rất chân thực về thế giới cổ đại. Được cộng đồng game thủ săn đón đã lâu, lên PC cái đánh giá có cánh ngay và luôn. Anh em tải về chiến thử xem hay không nhé!

Configure the request of Return

Cấu hình yêu cầu chiến Return khá cao đó nha. Anh em cẩn thận tải về không chơi được lại đổ thừa ad kk. Kiểm tra qua một số thông số mà quảng cáo đã lấy từ steam ở bên dưới. Nếu có gì khó hiểu cứ pm ad đưa cấu hình rồi phán cho kk.

Configure the request of Returnal khá cao
Configure the request of Returnal khá cao

Lưu ý: Game chỉ chơi được trên windows 64bit thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit (phiên bản 1903)
  • bộ vi xử lý: Intel Core i5-6400 (4 nhân 2.7GHz) AMD Ryzen 5 1500X (4 nhân 3.5GHz)
  • Ký ức: RAM 16GB
  • đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB) AMD Radeon RX 580 (8GB)
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB
  • Ghi chú bổ sung: Khuyến nghị SSD

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit (phiên bản 1903)
  • bộ vi xử lý: Intel i7-8700 (6 nhân 3,7 GHz) AMD Ryzen 7 2700X (8 nhân 3,7 GHz)
  • Ký ức: RAM 16GB
  • đồ họa: NVIDIA RTX 2070 Super (8 GB) AMD Radeon RX 6700 XT (12 GB)
  • Kho: Dung lượng trống 60 GB

Link tải Return Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải game Returnal full cho PC. Anh nhớ kiểm tra trước cấu hình rồi tải nhé! Game nặng hơn 50GB nên nhớ mua bản tải xuống ở kpgame.vn để ủng hộ ad. Ngoài ra link gặp vấn đề gì cứ pm fanpage ad sẽ khắc phục. Xin cảm ơn!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game Truy Kích full cho pc

Cách cài đặt: Sau khi tải file iso của game xuống, thì anh em tiến hành làm theo 2 bước thần thánh dưới đây ha!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo rồi chạy setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn cài đặt trò chơi và đánh dấu vào các ô như hình bên dưới. Sau đó nhấn cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Returnal Full

Bước #2: Sau khi xong thì Finish rồi vào game thôi ha!

Còn đợi gì nữa mà không tải ngay em hoàn trả đầy đủ cho PC về chiến thôi cơ chứ. Gameplay hay, đồ hoạ cải xò xem qua video mà thấy thích thì phát triển thôi nào! Trong quá trình cài game nếu gặp vấn đề gì anh em có thể PM Fanpage để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi Khiphach thường xuyên để cập nhật những em game hay ho tiếp theo nha. Còn bây giờ vẫn như mọi khi, Xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò chơi tiếp theo. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *