Tải Phần Mềm Flv Player 6.17.6 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Tải An Toàn

Tải Phần Mềm Flv Player 6.17.6 - Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Tải An Toàn
Rate this post

FLV Player 6.17.6 is part soft view video FLV with many special features on the hấp dẫn và hỗ trợ nhiều định dạng video Flash phổ biến nhất hiện nay hơn nữa với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, hoàn thành.

Liên kết Tải xuống Flv Player 6.17.6 speed speed bằng Google Drive

FLV Player là gì?

This is an in the following video view, phim on the computer is good is being đánh giá cao. Nó cho phép người dùng chơi các video định dạng khác nhau như video định dạng MP4, MKV, FLV… Hơn thế nữa, nó cung cấp đầy đủ các bổ trợ tính năng, các Codec, các chế độ xem Video cực tốt.

Là phần mềm xem phim chất lượng hỗ trợ cả trên máy tính trực tuyến, trên nhiều hệ điều hành khác nhau. FLV is the format Video Standard is the current, help share the Video on the network are being hầu hết các Website. This Application Special Supported Video Flash nhiều định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng HD.

Main feature of FLV Player

– Hỗ trợ nhiều Flash Video định dạng khác nhau.

Tải miễn phí FLV Player là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc xem tất cả các Video Flash được tải từ Internet có các định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng HD.

– Hỗ trợ tập tin kéo phương pháp.

Chương trình có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. người dùng chỉ việc kéo file Video và thả vào trình duyệt cửa sổ. Tất cả các video này sẽ được lập tức chương trình.

– Cung cấp đầy đủ các Codec bộ mà không cần cài đặt thêm.

Vì Tải xuống FLV Player miễn phí là phần dành riêng cho chương trình Flash Video, nên nó hỗ trợ đầy đủ các bộ codec có sẵn để dành riêng cho phần định dạng này. người dùng sẽ không bị mất công tìm kiếm những codec phù hợp cho từng Video của mình như trước nữa.

– Xem video toàn màn hình.

Load Free FLV Player cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, thanh điều khiển bao gồm các chức năng sử dụng khác nhau sẽ được ẩn đi, giúp tận dụng tối đa màn hình tạo điều kiện tốt nhất để xem các Video khác nhau, đặc biệt là những Video được tải về có chất lượng cao, ví dụ như Video HD.

– Search function

Các công cụ tích hợp có sẵn trong chương trình được sắp xếp hợp lý theo từng danh mục khác nhau, nhưng vẫn không dễ dàng tìm thấy để sử dụng. Đặc biệt của chúng là đối với những người mới tiếp cận phần mềm. Sử dụng chức năng tìm kiếm tốt nhất giúp người dùng có thể đơn giản trong việc tìm kiếm những chức năng phù hợp hơn với từng Video của mình. Nhờ có chức năng này, người dùng có thể tùy chọn các chức năng tốt nhất giúp Video được xem theo nhu cầu của mình.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt.

Chương trình có nhỏ gọn dung lượng, sử dụng ít hệ thống tài nguyên. Sau khi tải xuống bản cài đặt Free FLV Player từ trên Internet về máy tính, đơn giản chỉ là clik Tiếp theo khi chương trình tự động kết thúc. Không cần phải thay đổi cài đặt số thông tin, người dùng có thể sử dụng nó để xem Video Flash của mình ngay lập tức.

– Cập nhật phiên bản mới.

Cập nhật chức năng giúp người dùng luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Free FLV Player để có được những tính năng mới nhất của nó. Chương trình được nâng cấp thường xuyên, cải thiện các hiện lỗi và nâng cấp các tính năng cũng như thêm mới các tính năng.

Tải xuống FLV Player là FLV định dạng xem video với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ nhiều định dạng video Flash khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các bộ codec cho video mà không cần cài đặt thêm, có chức năng kéo thả và hỗ trợ xem video toàn màn hình.

FLV Player cài đặt hệ thống yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Web browser: Internet Explorer 5.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt FLV Player 6.17.6

Bước 1: giải nén tập tin tải xuống bằng winrarsau đó chạy tập tin cài đặt.

Bước 2: Select Tiếp theo

Bước 3: Select Tiếp theo

Bước 4: Select Tiếp theo

Bước 5: Select Tiếp theo.

Bước 6: Select Cài đặt

Bước 7: Chương trình sẽ cài đặt trong ít phút, sau khi cài đặt xong lựa chọn Kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *