Tải Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Tải An Toàn

Tải Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Tải An Toàn
Rate this post

Adobe Illustrator CC 2021 is the new version of the vector graphed software Adobe Illustrator. Phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, làm trang web biểu ngữ… được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn bộ thế giới sử dụng.

Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn tải xuống và cài đặt phần mềm chi tiết Adobe Illustrator CC 2021 newest

Liên kết Tải xuống Adobe Illustrator CC 2021 speed speed bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:

Chính tính năng của Adobe Illustrator CC 2021

 • Xem trước thiết kế của bạn ở chế độ thực hiện kích thước của chúng tôi khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
 • Thêm hoặc xóa công cụ để bạn có những công cụ bạn muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và cải thiện công việc hoàn thiện mà tốt hơn.
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các ứng dụng hiệu quả nhất trên hình ảnh và đối tượng.
 • Easy create the phase of mix color style style. Mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 • Cải thiện phóng to trong thảo chế độ để bạn có thể xem khi khung vẽ của bạn thu nhỏ hoặc phóng to lên.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi, lặp lại các đối tượng trên nhiều nghệ thuật bảng cùng một lúc.
 • Create paint (brush) tùy chỉnh, thêm hiệu ứng 3D và nhiều hơn nữa.

Configuration Adobe Illustrator CC 2021

Processor: Intel or AMD. 2 GHz trở lên bộ xử lý
Hệ điều hành: Phiên bản Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004.Windows Server phiên bản V1607 (2017) và V1809 (2019).Lưu ý: Không được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 và 1803.
ĐẬP: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
Dung lượng đĩa cứng: 3,1 GB or more than dung hard disk volume to install 64-bit; cần thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống phân tích chữ hoa thường)
Màn hình phân tích độ: Hình dạng 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
Yêu cầu đồ họa đồ họa xử lý: OpenGL 2.0 hỗ trợ hệ thống

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Illustrator CC 2021

Để tránh lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Bảo đảm rằng bạn đã tải một trong những liên kết tải bên trên. Trước khi cài đặt tiến trình và crack bạn cần tắt virus diệt phần mềm (tắt trung tâm bảo mật của bộ bảo vệ Windows for Win 10) bằng cách bấm sang Tắt như hình dưới.

 • Bước 2: Tiến hành giải nén tập tin cài đặt bằng winrar (Nếu bạn chưa tải thì có thể tìm kiếm trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có tương tác giải nén chức năng. Nháy chuột vào tập tin “Adobe.Illustrator.2021.v25.0”To install the process. Trong một số cửa sổ hợp tác sẽ hiện lên màu xanh của giao diện, bạn hãy nhấp vào Thêm thông tin => select Chạy bất cứ đâu to continue too đăt.
 • Bước 3: An small interface is up to as the under shape, you please click to ĐƯỢC RỒI to go to step to the next nhé.

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha, các bạn cần ghi chú ý kiến ​​nhé. To have a business active author of this cr2ck is add a option in the installation as side as “Advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn trình duyệt đó của mình được cài đặt. Vì vậy, không nên nhấp vào ô đó nhé. Nếu lỡ bấm và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể sử dụng gỡ cài đặt các công cụ bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ bỏ nhé.

Nhấp vào ô Quyền mua đầu tiên là “visual C ++ Redis….” và bỏ dấu tích ở ô dưới lựa chọn đó Cài đặt như hình bên dưới này nhé.

 • Bước 5: Các bạn hãy click vào nút chính của Adobe interface. Tiếp tục như hình dưới nhé.

 • Bước 6: Cài đặt tiến trình sẽ diễn ra tự động, từng máy cấu hình mà nó có thể mất từ ​​1 – 5 phút, bạn chờ đợi một chút nhé.
 • Bước 7: Hoàn thành cài đặt tiến trình, bạn hãy nhấp vào nút Được sau đó nhấp vào Lối ra to end too the install Adobe Illustrator 2021 nhé.
 • Bước 8: Để tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Menu Bắt đầu ra screen Máy tính để bàn như hình mình làm nhé. (If on your Desktop is have rồi, thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé.).

Tải xuống Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định - Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể mở Adobe Illustrator 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem được nhé. Đây là bản crack sẵn up you can use thoải mái but không cập nhật được nhé.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *