Tải Muốn Chết Full [36GB – 100% OK]

Tải Muốn Chết Full [36GB - 100% OK]
Rate this post

Một trò chơi con nhập vai kết hợp chặt chém và bắn súng “hay hay” cho anh em đây. Load ngay Truy Nã Chết Trọn Bộ cho Pc về chiến thử xem hay không ha!

Wanted Dead – Bắn giết Zombie

Xin chào anh em!! Chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách, nơi chúng ta tiếp tục cuộc chơi đắm mình vào game thế giới đủ thể loại. Và ngày hôm nay, cuối tuần rồi nhỉ :v, anh em chơi gì ta? Một quả bom xịt sẽ được giới thiệu, hay có mà không hay cũng có. Đó chính là Wanted Dead, một trò chơi lừa đảo nhập vai lấy đề tài chém Zombie dành cho anh em đây!

Vì sao ad lại nói con này là bom xịt là 1 A chứ không phải AAA. Dành cho anh em nào chưa biết game con này được phát triển từ 2 ông lớn sau Ninja Gaiden và series Dead or Alive 2 cực kỳ nổi tiếng. Nhưng khi game ra mắt bán giá 60$ xong anh em vào chơi chê quá trời, nói bán 10$ thì được. Trò chơi đa số được đánh giá cao như mặt nhưng quảng cáo vẫn giới thiệu là vì sao? Vì nó miễn phí ở đây anh em tải về chơi thôi không hợp thì kiếm em khác chả sao kk.

Wanted Dead - Bắn giết Zombie

Trò chơi kể về một tuần sống trong địa ngục khi xung quanh anh em toàn là Zombie. Bạn sẽ vào vai một thành viên trong đội cảnh sát ưu tú của Hồng Kông đang thực hiện nhiệm vụ khám phá một âm thanh lớn của công ty X. Anh em sẽ phải kết hợp các kỹ năng bắn súng cùng kỹ năng cận chiến xuyên suốt để xúc phạm kẻ thù ra bã. Tuy nhiên AI nó hơi ngáo, mong rằng sẽ sớm có bản cập nhật kk.

Cấu hình yêu cầu Wanted Dead

Cấu hình để chiến Wanted Dead cũng thuộc tầm cao đấy anh em ha. Game yêu cầu cao nên anh em nhớ kiểm tra cấu hình kỹ trước khi tải, tránh tải về và chơi không được ha. Nếu anh em cần tư vấn cứ PM FAnpage nhé. Thông số ad lấy từ steam nên yên tâm tham khảo!

Cấu hình yêu cầu Wanted Dead khá cao

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit anh em nhé!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 64bit, Windows 11 64bit
  • bộ vi xử lý: i5 2500K
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIAGTX1060
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB
  • Ghi chú bổ sung: Cần có tính năng DirectX cấp 11_1

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 64bit, Windows 11 64bit
  • bộ vi xử lý: i7 2700K
  • Ký ức: RAM 16GB
  • đồ họa: NVIDIA RTX2060
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB
  • Ghi chú bổ sung: Cần có tính năng DirectX cấp 11_1

Link tải game Truy Kích Full

Tiếp tục theo cấu hình phần sau, như mọi khi đây là phần tải xuống của trò chơi Truy Nã Chết Trọn Bộ. Game nặng hơn 35GB nên anh em muốn tải nhanh cứ kpgame.vn mà mua nhé. Ủng hộ quảng cáo lấy động lực làm tiếp kk, chống nhăn. Link có hư báo ad sớm fix nhé. Xin cảm ơn!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game Truy Kích Full

Cách cài đặt: Sau khi tải anh em làm theo vài bước dưới đây để thưởng thức nhé!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo rồi chạy setup.exe

Bước #2: Chọn đường dẫn cài đặt trò chơi rồi nhấn cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Wanted Dead full cho pc

Bước #3: Xong rồi vào game thôi ha!

Trên đây ad đã mang đến cho anh em chơi game Truy Nã Chết Trọn Bộ cho PC rồi nhé. Anh em nào thấy thích thú thì có thể tải về để chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp bất cứ khó khăn gì thì hãy PM Fanpage để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi thường xuyên các hoạt động của Khiphach qua Fanpage để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò chơi tiếp theo. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *