Slime Rancher 2 – Tai game

Slime Rancher 2 - Tai game
Rate this post

Game chăn nuôi thạch dẻo vui nhộn – Slime Rancher đã trở lại với phần mới. trọng Người chăn nuôi chất nhờn 2người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Beatrix LeBeau trong chuyến phiêu lưu mới băng qua Slime Sea để đến Rainbow Island – vùng đất chứa đầy bí ẩn cổ xưa, nơi sinh sống của những chất nhơ nhớp kỳ lạ và hơn thế nữa…

Game Slime Rancher II hứa hẹn sẽ mang đến 1 trải nghiệm mô phỏng kết hợp bổ cứu hành động hấp dẫn không thua kém gì người nhận nhiệm vụ tiền. Bối cảnh của phần 2 là đảo cầu vồng, vùng đất bí ẩn nơi lưu giữ hàng loạt công nghệ cổ đại, tài nguyên thiên nhiên chưa được biết đến và những trận trượt tuyết khủng khiếp, chất liệu mới sẽ xuất hiện với những điều đó bất ngờ mà bạn chưa từng thấy ở phần 1.

Beatrix LeBeau nỗ lực thể hiện sự sáng tạo bí mật của hòn đảo và ý nghĩa đằng sau bài hát song ca với nhiệm vụ xây dựng, quản lý trang trại và trồng trọt trong nhà kính xinh xắn. Thông qua những bức tường kính lớn, cô có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên đường mới mà Beatrix LeBeau đang gọi là nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *