Tải Len’s Island v0.2.36-Truy cập sớm [875MB]

Tải Len's Island v0.2.36-Truy cập sớm [875MB]
Rate this post

Bạn muốn tìm kiếm trò chơi con kết hợp xây dựng cấu trúc, trồng trọt và chiến đấu ?? Please to be now with em game Đảo Len this nhé. Tải ngay nào !!

Len’s Island – Hòn đảo trong mơ

Xin chào anh em !! Chào mừng anh em đã quay trở lại Tải Game 247 chỗ tập hợp những em game siêu hay siêu hot đây. Đã trôi qua một tuần rồi, chúng ta lại tiếp tục với tuần mới với thời trang. Và để giảm bớt căng thẳng từ việc học tập, làm việc thì game có thể là một trong những thứ mang lại cho anh em nhiều niềm vui nhỉ. Và để bắt đầu một tuần, có lẽ trò chơi con nhẹ nhàng sẽ phù hợp.

Con game ngày hôm nay ad muốn giới thiệu cho anh em đó chính là Lens Island đó nha. Đây là một trò chơi con vừa ra mắt với quyền truy cập sớm phiên bản. Tuy nhiên nó đã thu được rất nhiều người chơi đấy nhé. Ad đoán rằng đó chính là làm lối chơi của nó cực kỳ hay đó kk. The game the links of the element build built-in, chế tạo, chiến đấu, làm nông trại và khám phá thế giới. Rất nhiều cái hay đang đợi anh em.

Len's Island - Hòn đảo trong mơ

Sau này nếu có bản cập nhật mới hơn thì ad cũng sẽ cập nhật game này tiếp tục cho anh em nhé. Show at the game is this game khá nhẹ nhàng thôi. Mong rằng anh em sẽ thích. Tải về chơi rồi quay lại cho ad xin cái nhận ở bên dưới nhé kk.

Yêu cầu cấu hình để chiến đấu

Để chiến được game offline này thì cấu hình máy của anh em cũng phải kha khá nhé. Bên dưới đây sẽ là những liên quan thông tin đến cấu hình mà quảng cáo lấy từ steam qua cho anh em tham khảo. Có gì khó hiểu cứ comment lại nha.

Yêu cầu cấu hình để chiến đấu cao

Lưu ý: Game only run on 64bit system but thôi anh em nhé !!

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows 7 trở lên (64-bit)
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,4 Ghz
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Bộ nhớ chuyên dụng 2 GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Các vấn đề cấu hình:

  • HĐH: Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: CPU QuadCore 2,8 Ghz hoặc nhanh hơn
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Bộ nhớ chuyên dụng hơn 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Link tải Len’s Island Full

Còn lại dưới đây sẽ là link tải game dành cho anh đấy nha. Game khá nhẹ, anh em không cần getlink để tải đâu kk. Mà muốn thì mua ở kpgame.vn để ủng hộ nhé kk. Nếu link Len’s Island có lỗi nhớ báo để ad fix sớm nhé anh em. Xin cảm ơn !!

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Len's Island Full

Cách chơi: Anh em tải về giải nén và vào game thôi nhé !!

Và như vậy quảng cáo đã giới thiệu đến anh em tựa game Len’s Island Full for this PC rồi nhé. Nếu anh thấy hay, gameplay độc đáo bánh cuốn thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay em nó về để chiến cơ chứ kk. If in too the installation the khó khăn, cứ PM thì quảng cáo Fanpage sẽ hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé. Xin cảm ơn và đừng quên theo dõi Tải Game 247 để không bỏ lỡ trò chơi hay ho nào nhé. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *