Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm
Rate this post

Nhiều người thường cho rằng sản xuất các tựa game online cũng chẳng khác gì một canh bạc, khi chẳng ai có thể đo lường trước được mức độ thành công, hoặc đôi khi là thất bại của chúng. Đã có rất nhiều tựa game hứa hẹn sẽ là bom tấn, nhưng sau đó lại gây thất vọng cho tất cả. Thậm chí, ngay cả những NPH nổi tiếng, có kinh nghiệm nhiều năm cũng chẳng thể đảm bảo được thành công cho những đứa con tinh thần của mình khi ra mắt. Thế nhưng mới đây thôi, một người chơi vô danh đã gây sốt cộng đồng mạng khi tự phát triển game một cách độc lập từ A-Z. Và đáng chú ý, khi trò chơi ấy đã nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những siêu phẩm ở thời điểm hiện tại.

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 1.

Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện

Trò chơi đang được nhắc tới ở đây chính là Bright Memory: Infinite. Là một tựa game khoa học viễn tưởng mang thể loại FPS kết hợp với hành động nhịp độ nhanh, Bright Memory: Infinite lấy bối cảnh thế giới vào năm 2036, nơi bất ngờ xuất hiện một hiện tượng siêu nhiên dị thường. Để rồi, sau khi các đặc vụ vào cuộc, bí ẩn cũng dần dần được khám phá khi nó liên quan tới sự liên kết giữa nhân loại và một thế giới khác. Cũng từ đây, những cuộc chiến đấu đã nổ ra giữa loài người – các đặc vụ cùng lũ quái vật nguy hiểm.

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 2.

Đồ họa siêu đẹp trong Bright Memory: Infinite

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật cũng xinh như thiên thần

Đồ họa đẹp, cách thức xây dựng nhân vật tương đối chỉn chu và trên hết là một cốt truyện rành mạch, rõ ràng đã giúp cho Bright Memory: Infinite thu được rất nhiều cảm tình từ phía cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng nửa năm kể từ khi ra mắt, trò chơi đã thu về hơn 20.000 lời khen ngợi đặc biệt trên Steam, và thậm chí còn bán được tới 350.000 bản. Mới đây, Bright Memory: Infinite còn hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm trên phiên bản console nữa. Và sẽ càng bất ngờ nếu như chúng ta biết rằng, tất cả mọi công đoạn sản xuất đều chỉ do một người làm. Đó cũng là lý do mà Bright Memory: Infinite đã giành được Giải thưởng NVIDIA Light Chase.

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 4.

Đồ họa đẹp như mơ

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 5.

Những phân cảnh hành động, chặt chém đã tay của trò chơi

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm - Ảnh 6.

Dàn quái vật cũng lung linh không kém

Bright Memory: Infinite sở hữu cho mình nền đồ họa Unreal Engine 4 với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, các hiệu ứng khi chiến đấu cũng được khắc họa vô cùng chân thật và sống động. Người chơi không chỉ phải đối mặt với những binh lính được trang bị hệ thống súng đạn hiện đại mà còn phải chiến đấu với các chiến binh cổ đại thuần thục nhiều kỹ năng cận chiến. Ngoài ra còn có vô số những kẻ thù siêu nhiên, sinh vật thần thoại và siêu chiến binh tương lai. Và gần như, mọi thứ của Bright Memory: Infinite đều được xây dựng một cách vô cùng hoàn hảo.

Video tóm tắt bài viết:

Một mình làm game từ A-Z, nam game thủ khiến CĐM bất ngờ khi tạo nên bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm

https://gamek.vn/mot-minh-lam-game-tu-a-z-nam-game-thu-khien-cdm-bat-ngo-khi-tao-nen-bom-tan-ban-hon-350000-ban-trong-nua-nam-20220613151606171.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *