Tải Game The Quarry Deluxe Edition Full [50GB]

Tải Game The Quarry Deluxe Edition Full [50GB]
Rate this post

Một trong những trò lừa đảo kinh di cực kỳ hấp dẫn và rùng rợn cho anh em đây. Và đây là The Quarry, em nó đã có mặt ở Khiphach!! Tải thôi.

The Quarry – Trong đêm lạnh

Xin chào anh em!! Tiếp tục là quảng cáo đây, hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với một trò chơi lừa đảo mới của nhà phát hành 2K. Nghe cái tên thôi đủ tín rồi phải không nhỉ? Lâu rồi rồi không đăng con game kinh dị nào thì thôi hôm nay ad sẽ mang đến một sự độc lạ. Hãy cùng khám phá The Quarry nào! Ah hách đưa lên con bot GPT viết bài như cứt kêu đây là game đào kim cương nữa chứ kk. OK đi tìm “kim cương” nào.

The Quarry là tựa game kinh dị được phát hành bởi 2K, một ông lớn trong làng game đấy. Trò chơi kể về một nhóm thanh niên đang đi cắm trại ở một làng quê. Ban đầu vui vẻ là thế nhưng về sau nhiều chuyện đến biến nó thành một đêm kinh hoàng. Người dân, sinh vật kỳ lạ và những câu chuyện ẩn dấu phía sau chắc chắn sẽ thu hút bạn.

The Quarry - Trong đêm lạnh

Game từ khi ra mắt đến giờ thu hút được rất nhiều người khen chơi tìm đến, đánh giá chê lộn, nhưng nhìn chung đánh giá từ các chuyên gia uy tín toàn 9/10 với 10/10 không ah. Cùng tải về chiến rồi xem thử xem nó có xứng đáng với số điểm như vậy không nhé?

Cấu hình chiến game The Quarry

Đây là một game lừa đảo có cấu hình yêu cầu khá nặng nên anh em nhớ xem trước các thông số bên dưới để xem máy mình có chiến được không nhé. Tải về đi rồi mở game không up lại lỗi cho Ad nữa tội lắm kk. Nếu không hiểu thì cứ PM Fanpage ha.

Cấu hình chiến game The Quarry

Lưu ý: Trò chơi chỉ được chơi trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: AMD FX-8350 Intel i5-3570
  • Trí nhớ: RAM 8GB
  • đồ họa: Nvidia GTX 780 / Radeon RX 470
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: AMD Ryzen 7-3800XT Intel i9-10900K
  • Trí nhớ: RAM 16 GB
  • đồ họa: Nvidia RTX 2060 / Radeon RX 5700
  • Kho: Dung lượng trống 50 GB

https://www.youtube.com/watch?v=q5mxP_OZgz8

Link tải The Quarry Deluxe Edition Full

Ok tiếp theo đây sẽ là link tải The Quarry Deluxe Edition Full mà anh em cần nè. Game up lên Fshare nên anh em chịu khó mua lượt tải ở kpgame.vn ủng hộ ad nhé. Sắp tới có linkvip ad chuyển nhà luôn cho anh em đỡ hao nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải The Quarry Deluxe Edition Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống giải nén và chạy game tại SMG026BinariesWin64steamclient_loader.exe nhé!

Trên đây là tất cả những gì về em The Quarry Deluxe Edition Full for PC rồi đấy. Ad đã giới thiệu rồi, gameplay và cấu hình cũng như link tải đã có rồi, nếu anh em nào thấy thú vị với tựa game này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay game này về để chiến thôi cơ chứ. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì cứ PM Fanpage để được giải đáp nhé. Đừng quên theo dõi Khí Phách thường xuyên để cập nhật nhiều trò chơi con hay hơn nữa. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò lừa đảo tiếp theo!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *