Tải Game Đấu Trường Thú Cuồng Nộ 2 Cho PC Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Tải An Toàn

Tải Game Đấu Trường Thú Cuồng Nộ 2 Cho PC Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Tải An Toàn
Rate this post

Trò chơi Bloody Roar 2 hay còn gọi là Đấu Trường Linh là tựa game quá quen thuộc với game thủ những năm 2000. Khi hệ thống máy chơi game Playstation 1 ra đời, đấu võ thú dần trở thành sự lựa chọn số 1 tại các quán game trên cả nước.

Liên kết tải xuống trò chơi Bloody Roar 2 speed speed bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Bloody Roar 2 có nhiều lối chơi thú vị

Bloody Roar 2 hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Enter the Bloody Roar 2 running directory tệp Bloody_Roar_HD is you can be play rồi

Cách chơi Bloody Roar 2 người trên máy tính

Khi tham gia vào Đấu trường thú 2 người, bạn sẽ phải kết hợp các trò chơi điều khiển nút. Game cày cuốc nhiều thời gian để có thể tích lũy các kỹ năng, kinh nghiệm để đánh bại mọi đối thủ. Dưới đây là một số hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người.

Cấu hình tùy chỉnh và nút cho game thủ

Thực tế, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh cấu hình trò chơi thêm gì nữa. By because in the download the default is available. The but you also need to save the idea is, how to edit the mode 2 people play only apply for full HD game but only.

 • Run file ePSXe
 • In Cấu hình => select Trò chơi Pad => rồi select Tập giấy 1
 • In which, Pad 1 is item for the modul key for gamer 1; tương tự Pad 2 is Adjustment section for people play thứ 2. Người chơi có thể vào đó thiết lập sao cho thuận tiện nhất cho việc chơi là được. Click vào button Mặc định to install the key default for you
 • Quay về game not directory rồi chọn biểu tượng Trò chơi Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để quá trình khởi động trò chơi hoàn thành, hãy nhấn vào nút Bắt đầu.
 • Select VS mode bằng cách sử dụng chỉnh sửa nút lên xuống. Tiếp tục ấn nút Bắt đầu một lần nữa là bạn đã có thể chơi trò chơi được ngay bây giờ rồi.

Cách combo đấu trường thú – Các chiêu thức trong Đấu Trường Thú 2

Nhân vật hệ thống trong game này vô cùng đa dạng và phong phú. Vì thế, các game thủ cần rất nhiều kỹ năng trong đấu trường thú với những nhân vật có thể trong game.

Những tuyệt chiêu trong bản đấu trường thú sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

Đầu tiên là tuyệt chiêu của Bakuryu trong trường đấu

Bakuryu is an in the people in game are many game thủ sử dụng và ưa chuộng nhất. Không phải ngẫu nhiên mà các nhân vật này được ưa chuộng. Nó được yêu thích hơn so với các nhân vật khác vì có lối chơi khá đơn giản, các combo của đấu trường thú cũng rất mạnh. Hơn nữa, ngoại hình của anh ấy ở các combo trong trường thú vô cùng điển hình.

Các tuyệt chiêu trường thú Bakuryu cụ thể như sau:

 • Xuống – Trái – Đấm: Khi bạn thông qua các key, Bakuryu sẽ được hỗ trợ sức mạnh của mình ở các phần thân. Đồng thời nó cũng có thể tung chưởng khi bị kẻ thù nào đó tấn công liên tục bạn nhé!
 • Xuống – Phải- Đấm: Cách sử dụng tổ hợp này, nhân vật Bakuryu lập tức nhảy lên người của đối thủ và xoay ở đó 3 vòng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý cho bạn rằng, tuyệt chiêu trong đấu trường thú này chỉ, nên sử dụng ở một số trường hợp. Đó là những đặc biệt của trường.
 • Một số combo của các trường đấu khác có thể kể đến như: Xuống – Trái – Đá; Xuống – Phải – Đá; Xuống – Trái – Thú; Xuống – Phải – Thú.

Để có thể trở thành một người chơi giỏi Đấu trường thú, bạn cần đánh bại tất cả các nhân vật còn lại trong trò chơi, vượt qua các màn đấu để trở thành cao thủ trong Đấu trường thú.

Thứ hai là hướng dẫn chiến đấu tuyệt đối Trường Linh 2 của Shina

Edit the Trường Linh Thú 2 của nhân vật Shina cũng được nhiều game thủ tìm kiếm. By because, Shina đang nổi tiếng là một nhân vật có lối chơi chính là chậm và chắc chắn. Hơn nữa, combo trong đấu trường thú với nhân vật này cũng đa dạng.

Hướng dẫn tuyệt chiêu chiến đấu trường thú của Shina như sau:

 • 2 hòn đá liên tiếp; Tới – Đá – Đá hay 2 nút lùi – Xuống – Đá; 2 lần xuống: Đây là tổ hợp các kỹ năng trong đấu trường thú với Shina đánh.
 • Với đánh tay của nhân vật này thì sao? 4 cú đấm liên tục và bạn tung ra một đơn giản kết hợp. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng tuyệt chiêu đấm 2 lần và đá; cũng có thể sử dụng kỹ năng đấu trường thú 3 lần rồi đá để có kết quả nhé!
 • Với đòn đánh: Tiến tới 2 lần cào; to – Cào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *