Pet Sói “Lupino” và súng Laser hồi máu mới

Pet Sói "Lupino" và súng Laser hồi máu mới
Rate this post

Đăng ký cho OB36 Advance server gần đây đã được mở và máy chủ này được thiết lập để khởi chạy trong thời gian ngắn.

Garena Free Fire OB36 Advance Server vừa được phát hành. Máy chủ thử nghiệm sẽ mang đến một lượng bổ sung mới, bao gồm pet mới, nhân vật mới, súng mới và lựu đạn mới. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có khẩu súng và pet mới được tiết lộ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về pet sói mới “Lupino” và súng Laser Treatment mới.

Đăng ký cho OB36 Advance server gần đây đã được mở và máy chủ này được thiết lập để khởi chạy trong thời gian ngắn. Phiên bản chính thức dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.

Xem thêm: Free Fire OB36 Advance Server: Ngày phát hành, link tải APK, cách lấy Mã kích hoạt

 

Súng điều trị bằng Laser mới

Free Fire Advance Free Fire OB36: Pet Sói Lupino và súng Laser hồi máu mới

Một vũ khí mới khác của loạt súng Điều trị sẽ được thêm vào chế độ Battle Royale (cổ điển) và Clash Squad – súng Laser Treatment.

Không giống như các loại vũ khí khác trong series Treatment, súng Laser Treatment không sử dụng đường đạn. Nó bắn ra một chùm tia hồi phục và có thể chữa lành cho đồng đội ở phía bên kia của bức tường hoặc hàng rào. Đây có khả năng trở thành vũ khí chữa bệnh hữu ích nhất cho đến nay, vì bạn sẽ không phải di chuyển ra khỏi chỗ ẩn nấp để tăng sức mạnh cho đồng đội.

Tuy nhiên, tầm bắn của vũ khí sẽ hơi thấp. Ngoài ra, các chỉ số khác của súng Laser Treatment vẫn chưa được tiết lộ.

Thú cưng mới của Sói Lupino

Free Fire Advance Free Fire OB36: Pet Sói Lupino và súng Laser hồi máu mới  2

Pet là bạn đồng hành trong Free Fire đồng hành cùng người chơi trong suốt trận đấu và có một khả năng độc đáo giúp tăng lợi thế cạnh tranh của họ. Mặc dù những khả năng này thường chỉ có tác động nhỏ so với kỹ năng của nhân vật, nhưng thú cưng thường có giá cao hơn so với nhân vật trong cửa hàng – hầu hết chúng có giá 699 kim cương.

Một vật nuôi mới có tên Lupino sẽ được thêm vào trò chơi như một phần của OB36 Advance Server. Con pet này có một khả năng đặc biệt để phục hồi EP / HP cho người dùng bất cứ khi nào đồng đội bị kẻ thù hạ gục. Phần thưởng sẽ đến dưới dạng EP nếu HP đầy hoặc HP nếu HP chưa đầy. Điều này không vượt quá giới hạn HP / EP.

Con pet mới có tên Lupino sẽ được thêm vào trò chơi như một phần của OB36 Advance Server. Lupino có một khả năng đặc biệt để phục hồi EP / HP cho người dùng bất cứ khi nào đồng đội bị kẻ thù hạ gục. Phần thưởng sẽ đến dưới dạng EP nếu HP đầy hoặc HP nếu HP chưa đầy. Điều này không vượt quá giới hạn HP / EP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *