Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack + Hướng dẫn Cài đặt

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack + Hướng dẫn Cài đặt
Rate this post

Mặc dù hiện tại để mở và đọc file PDF, các bạn có thể sử dụng máy tính duyệt, nhưng nếu cần thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, kết nối,… sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì rất cần device. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack, phần mềm đọc PDF phổ biến hiện nay.

Giới thiệu Foxit Reader phần mềm

Foxit Reader là chương trình hỗ trợ đọc PDF đa ngôn ngữ và hệ điều hành, từ lâu đã được sử dụng rộng rãi nhờ các phong phú tính năng mà lại rất nhỏ gọn. Phần mềm được phát triển bởi Foxit Software, Inc. có trụ sở tại Hoa Kỳ, một tập đoàn nghệ thuật có tiếng trên toàn cầu. Tính đến cuối năm 2020, Foxit Software đã ra mắt phiên bản Foxit Reader thứ 10 trên máy tính Windows.

Nếu bạn không có nhu cầu quá cao khi làm việc với tệp PDF, Foxit Reader là lựa chọn rất tốt với cơ bản chỉnh sửa tính năng. Còn lại nếu bạn cần thực hiện hợp tác phức hợp như ghép nối, đặt mật khẩu, chia sẻ tích cực, quét OCR,… thì bạn có thể tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business.

Ngoài ra khác PDF đọc phần mềm như Nitro Pro 12, Adobe Acrobat Pro cỏ khô ABBYY FineReader cũng có thể thay thế Foxit Reader khá ổn định.

Tính năng của Foxit Reader 9.7 Full Crack

Đọc tệp PDF

Rất nhiều tài liệu hiện đã được lưu dưới dạng tệp PDF. Với đơn giản giao diện, dễ sử dụng, Foxit Reader giúp người đọc xem file PDF một cách rõ ràng. Nhìn chung, giao diện của Foxit Reader khá giống với bộ phần mềm Microsoft Office quen thuộc với tất cả mọi người, không khó để bạn sử dụng thành thạo các tính năng.

Tạo tệp PDF

Phần mềm giúp bạn tạo ra tệp PDF từ các định dạng khác chỉ với một số đơn giản thao tác. Bạn có thể chuyển Microsoft Word, PowerPoint, hình ảnh… sang định dạng PDF để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Kết nối và chia sẻ

Foxit Reader được kết nối với các kho lưu trữ và chia sẻ phổ biến dữ liệu như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Sharepoint,… giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ tập tin với người khác, tăng hiệu suất làm việc nhóm.

Công nghệ ConnectedPDF của Foxit Reader 9.7 dựa trên công nghệ đám mây có cách thức hoạt động gần giống với Google Drive khi bạn có thể cấp – thu hồi quyền xem và chỉnh sửa tài liệu cho người khác.

Bảo mật và tạo ký tự

This tính năng của Foxit Reader sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước virus trong những tập tin PDF độc hại. Phần mềm sẽ đưa ra lời cảnh báo trước khi bạn mở tệp PDF đó. Không chỉ thế, phần mềm có an toàn chế độ, vừa giúp bạn xem trước file nội dung, vừa bảo đảm an toàn cho máy tính.

Với tài liệu chứa mật thông tin, bạn có thể đặt mật khẩu cho tệp tin PDF. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn tạo chữ ký bằng chữ viết tay hoặc chữ ký eSignature.

Link tải Foxit Reader 9.7 Full Crack

Để download Foxit Reader phần mềm về máy tính, các bạn click vào nút DOWNLOAD ở bên dưới và đợi vài giây để chuyển sang link Google Drive hoặc Fshare.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full Crack

Sau khi download phần mềm Foxit Reader Full Crack về PC, các bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt bản quyền Foxit Reader vĩnh viễn.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về với WinRAR hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 2: Nhấp lên tập tin FoxitReader971_enu_Setup_Prom to start up install. Sau đó bấm Tiếp theo.

Foxit Reader cài đặt

Bước 3: Tích vào ô Tôi chấp nhận sự đồng ý. Sau đó nhấp chuột Tiếp theo.

Install Foxit Reader Full

Bước 4: Lựa chọn cài đặt phần mềm địa chỉ nếu bạn muốn bằng cách nhấn vào nút Duyệt qua… If you do not you can to default address as the following shape and press Tiếp theo.

Foxit Reader tải xuống miễn phí

Bước 5: Loại bỏ các tính năng cần thiết nếu muốn. To continue the you select Tiếp theo.

PDF sửa đổi phần mềm

Bước 6: Bạn có thể tích (hoặc bỏ tích nếu không muốn) để cài đặt thực hiện một số hành động khác như tạo biểu tượng Desktop, Start Menu, đặt Foxit Reader làm mặc định xem PDF,… Bấm Tiếp theo to to step next.

Load PDF Foxit Reader phần mềm

Bước 7: Tiếp tục bấm Tiếp theo.

PDF phần mềm cài đặt hướng dẫn

Bước 8: Tích hợp vào Không cài đặt bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Foxit PhantomPDF. Sau đó select Tiếp theo.

Phần mềm đọc PDF Foxit Reader 9.7 Full Crack

Bước 9: Select Cài đặt and wait a slice for install software. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng Foxit Reader 9.7 bản quyền ngay mà không cần thực hiện thao tác crack phần mềm.

Cài đặt Foxit Reader 9.7

Như vậy là chỉ với đơn giản các thao tác, bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm Foxit Reader Full Crack vào máy tính. If any problem in too the download and install, vui lòng gửi phản hồi của bạn qua phần Bình luận phía dưới bài viết này.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *