Những sai lầm ‘chí mạng’ khiến team nhà thua ngược

Những sai lầm 'chí mạng' khiến team nhà thua ngược
Rate this post


Tâm lý ‘ngủ quên trên chiến thắng’ có thể khiến game thủ Liên Quân Mobile thua ngược bất cứ lúc nào, và đây là những sai lầm cần tránh!

Khi chơi Liên Quân Mobile, việc bị lật kèo trong chớp mắt dẫn đến ‘thua ngược’ hẳn đã khiến không ít game thủ cảm thấy ức chế. Tuy nhiên, điều này phần lớn là do lỗi của chính đội nhà. Tâm lý dửng dưng và cho rằng chiến thắng tới quá sớm đã giúp đối thủ có cơ hội vươn lên. 

Theo đó, muốn nắm chắc chiến thắng tới cuối cùng, game thủ Liên Quân Mobile và đồng đội cần tránh những lỗi ‘cơ bản’ sau:

Khi chơi Liên Quân Mobile, việc bị lật kèo trong chớp mắt dẫn đến 'thua ngược' hẳn đã khiến không ít game thủ cảm thấy ức chế

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hậu ‘cân bằng’, liệu Annette có phải ‘con ghẻ’ của Garena?

#1. Lỗi 1: Coi thường đội đang thua

Sau khi thắng thế, nhiều đội liền tỏ vẻ coi thường team địch và liên tục khiêu khích họ. Ngay lúc này, khả năng di chuyển của bản thân người chơi sẽ rất dễ đi xuống vì nghĩ rằng dù có bị bắt lẻ cũng có thể tự lo cho bản thân và dẫn đến những sai lầm không đáng có. 

Coi thường đội đang thua sẽ khiến bạn phải nhận cái kết đắng

#2. Lỗi 2: Không ép sân địch

Không chịu ép sân là một trong những lỗi ‘tai hại’ sau khi có được lợi thế. Điều này sẽ khiến team địch vẫn còn cơ hội farm, hơn nữa, đa phần các màn lật kèo đều nhờ đối phương sở hữu chất tướng late đáng sợ. Vì vậy, nếu đang thắng thì người chơi cũng phải ép sân thật mạnh để ngăn địch tăng tiến sức mạnh nhé!

Liên Quân Mobile là 'game đẩy trụ', vì vậy ăn nhiều mạng chưa hẳn đã tốt

#3. Lỗi 3: Không ăn mục tiêu lớn 

Sau khi có nhiều lợi thế, nhiều người chơi sẽ chỉ chăm chăm đi tìm địch để giết và ăn mạng mà bỏ qua những mục tiêu lớn. Thế những, bạn cần biêt rằng, Liên Quân Mobile là ‘game đẩy trụ’, vì vậy ăn nhiều mạng chưa hẳn đã tốt. Thay vào đó, khi đang có lợi thế hãy liên tục ăn hết mục tiêu lớn và cướp sạch tài nguyên địch để không cho địch có cơ hội tăng tiến sức mạnh, tránh những tình huống lật kèo không đáng có. 

khi đang có lợi thế hãy liên tục ăn hết mục tiêu lớn và cướp sạch tài nguyên địch để không cho địch có cơ hội tăng tiến sức mạnh, tránh những tình huống lật kèo không đáng có

Trên đây là một số sai lầm đáng chú ý khiến đội nhà ‘thua ngược’ khi chơi Liên Quân Mobile. Hi vọng bài viết sẽ giúp các game thủ trở nên ‘tỉnh táo’ hơn và leo rank hiệu quả hơn!

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *