Tải AutoCad 2021 Full Crack – Hướng dẫn Cài đặt Từ A

Tải AutoCad 2021 Full Crack - Hướng dẫn Cài đặt Từ A
4.7/5 - (4 votes)

AutoCad 2021 là một phần mềm trong kiến ​​trúc, cơ khí tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là một tuyệt vời phần mềm tuyệt vời với nhiều chức năng trong việc cải tiến bản vẽ trong thi công xây dựng.

About AutoCad 2021 phần mềm

AutoCad là phần mềm được áp dụng cho nhiều mục tiêu. Những bản vẽ thực hiện bằng tay giờ đây có thể được thực hiện bằng AutoCad. Phần mềm mở đầu về triển khai 2D và 3D design, được thiết kế hàng triệu trên thế giới tin tưởng. AutoCad 2021 đàn đầu thế hệ tiếp theo. Bằng cách khai thác công nghệ tự động hóa thông minh để trao quyền cho các thiết kế nhà. Tự động hóa các tác vụ theo thời gian, cho phép người dùng tập trung vào công việc quan trọng nhất.

AutoCad 2021 giúp người dùng nâng cao năng suất làm việc lên tới 63%. Dự án AutoCad hoạt động liên kết mạch giữa các công cụ và nhóm đội. Phần mềm được sử dụng để thiết kế cho hệ thống điện tự động xây dựng. Nó dùng để vẽ bản đồ, đồ họa, hướng dẫn kỹ thuật và lắp ráp, thiết kế. AutoCad cho phép các nhà thiết kế tạo ra nhiều loại hình vẽ và thiết kế đa dạng. Phần mềm hỗ trợ nhanh quá trình thiết kế với nhiều tính năng nhanh chóng và dễ dàng.

AutoCad có nhiều tính năng áp dụng cho một loạt dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều nhà thiết kế đã sử dụng chương trình này trong cấu trúc thiết kế, kỹ thuật. Dù bất kỳ nơi nào hay ứng dụng nền tảng như: Mac, PC, Laptop, điện thoại, dù trong văn phòng hay ở nhà. AutoCad 2021 cho phép bạn làm việc mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

AutoCAD 2021 phần mềm đồ họa

New feature of AutoCad 2021

Blocks Palette đã được nâng cấp

Trong AutoCad 2021, nhà sản xuất đã cải tiến các khối màu bảng để có thể truy cập các khối của bạn từ bất kỳ đâu. If Blocks library was set to the house cung cấp lưu trữ đám mây được hỗ trợ chẳng hạn như DropBox hộp hoặc Microsoft OneDrive. Bạn có thể truy cập vào Blocks của mình trên các thiết bị khác và trên AutoCad web ứng dụng. Bằng các Blocks mới trên màn hình tự động và web AutoCad, bạn sẽ được kết nối với nội dung Blocks của mình mọi lúc mọi nơi.

New feature so sánh Xref

This feature giúp bạn hiểu những gì đã thay đổi trong file chứa các bản vẽ tham chiếu. Nhà sản xuất đã bổ sung một số chức năng vào trải nghiệm DWC để phù hợp với tạp chí quản lý Xref. Bạn có thể chuyển đổi hiển thị mức độ để tắt giải nén phiên bản hoặc tắt Xref phiên bản và chuyển đổi hiển thị khả năng.

Trim and Extend mode đã được nâng cấp

Thay vì phải chọn giới hạn cho Trim và Extend as before kia thì giờ đây, với chế độ Quick mọi ranh giới sẽ được xác định sẵn. Sau khi khởi động Trim and Extend, bạn chỉ cần chọn các đối tượng để cắt hoặc mở rộng. This option to select the partition as cá nhân lựa chọn, tự do lựa chọn, lựa chọn hàng rào hai chấm.

Bản vẽ lịch sử tính năng

This feature cung cấp cái nhìn chính xác một cách tự động trong bản vẽ để phát triển trong công việc của người dùng. Giặt sạch bạn vừa quay lại một cuộc họp với khách hàng để nhận phản hồi về một số công việc gần đây. Khi bạn mở tệp, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức rằng bản vẽ đã được cập nhật. Bạn có thể nhập một bản so sánh để xem sự khác biệt giữa hiện tại phiên bản và cuối phiên bản mà bạn đã lưu.

Tính năng đi khoảng cách được nâng cấp

Foured way in your draw, trở nên nhanh hơn nhiều với các new option của lệnh MEASUREGEOM. Khi this option được kích hoạt, lệnh có thể hiển thị giữa các khoảng cách, kích thước và các góc trong bản vẽ 2D một cách linh hoạt. Cũng như bạn di chuyển chuột qua các đối tượng, khoảng cách giữa hai đối tượng được đo chỉ khi các đối tượng đó song song với nhau.

Kỹ thuật yêu cầu của AutoCad 2021

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 8 hoặc 10
  • Bộ xử lý: 2,5 GHz (khuyến nghị 3 GHz)
  • Bộ nhớ: 8GB
  • Disk not time: 7.0 GB
  • Hình dạng: Độ phân giải 1920 x 1080

>> Xem thêm: AutoCAD 2019 | AutoCAD 2018 | AutoCAD 2017 | AutoCAD 2020

To be to the download AutoCad 2021, các bạn vui lòng nhấn vào ô bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

AutoCad 2021 phần mềm cài đặt

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet hay tiêu diệt vi rút phần mềm.

Bước 2: File nén vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén tệp chạy AutoCAD 2021_English_Win 64bit_dlm.sfx.

Click chuột vào Folder vừa giải nén và kích hoạt tập tin AutoCad 2021 64bit.

Bước 4: Click ĐƯỢC RỒI và đợi một vài phút để cài đặt chương trình.

Click OK

Bước 5: Click Cài đặt.

Click vào Cài đặt

Bước 6: Select Tôi chấp nhận and click Tiếp theo.

Select I Accept

Bước 7: Click Cài đặt.

AutoCAD 2021 hướng dẫn cài đặt

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn tắt cài đặt sửa đổi để tiến hành crack.

Disable the install window

Bước 9: Vào thư mục giải nén, sao chép tập tin crack và dán vào thư mục cài đặt rồi nhấn Thay thế.

Install AutoCAD 2021

Open archive folder and copy file file directory, select Replace. Vậy là bạn đã hoàn thành xong đoạn crack AutoCad 2021.

Bước 10: Open phần mềm và trải nghiệm.

Bây giờ, bạn có thể mở phần mềm lên và bắt đầu làm việc với AutoCad 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *