Leonardo DiCaprio đóng Squid Game phần tiếp theo?

Leonardo DiCaprio đóng Squid Game phần tiếp theo?
Rate this post

Leonardo DiCaprio đóng Squid Game phần tiếp theo? - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio nhận là fan cứng của loạt phim Squid Game.

Đáp lại câu hỏi này, anh cho biết: “Sẽ không có diễn viên Hollywood nào nổi tiếng xuất hiện trong phần 2. Đó không phải là kế hoạch và nếu có thay đổi, có thể là trong phần 3 – nhưng đối với phần 2, nó vẫn lấy bối cảnh ở Hàn Quốc. Leonardo DiCaprio đã nói rằng anh ấy là một người hâm mộ lớn của Squid Game, vì vậy có thể nếu thời gian hoặc cơ hội cho phép, chúng tôi có thể đề nghị anh ấy tham gia”.

Hwang Dong Hyuk xác nhận phần 2 sẽ bắt đầu bấm máy vào năm 2023 và phát hành vào năm 2024. Anh nói thêm rằng phần sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về ngân sách sản xuất và các trò chơi sẽ chơi trong phim đã được xác nhận.

Khi được hỏi về các trò chơi sẽ chơi trong phần tiếp theo, nam đạo diễn xin phép được giữ kín.“Tôi đã quyết định tất cả các trò chơi mà tôi sẽ đưa vào phần tiếp theo, nhưng tôi xin lỗi vì tôi không thể tiết lộ chúng”, Hwang nói. Anh tin rằng các trò chơi là yếu tố chính khiến bộ phim trở nên thú vị hơn. “Theo chân những nhân vật không biết mình sẽ chơi trò chơi gì là điều khiến bộ phim trở nên thú vị. Nếu tôi nói với bạn điều đó bây giờ thì nó sẽ làm giảm niềm vui”, anh nói thêm.

Về vấn đề phần 1 của bộ phim bị cho rằng quá bạo lực, nam đạo diễn đã lên tiếng: “Chúng tôi có thể tự do tạo nội dung có cảnh bạo lực và tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi xếp hạng phim”. Anh cho rằng việc các cảnh bạo lực là cần thiết vì chúng phản ánh vấn nạn bạo lực vẫn tồn tại trong thế giới thực và anh hy vọng những bậc cha mẹ quyết định cho con mình xem chương trình có thể dành thời gian để giải thích về những cảnh đó với con cái để hiểu rõ hơn.

Leonardo DiCaprio đóng Squid Game phần tiếp theo? - Ảnh 2.

Hwang Dong Hyuk là đạo diễn Hàn Quốc đầu tiên giành giải thưởng Emmy

Đạo diễn cũng nói về việc đưa trở lại một số nhân vật đã chết trong phần đầu tiên. “Tôi thực sự muốn mang Ji Yeong trở lại. Và người bạn thân của cô ấy là Sae Byeok cũng chết. Tôi không chắc mình nên làm gì. Rất nhiều nhân vật được khán giả yêu mến đều đã chết. Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ thành công như vậy nên tôi đã giết họ mà không suy nghĩ gì thêm”, Hwang Dong Hyuk thổ lộ.

Không xuất hiện tại họp báo vì đang ở Liên hoan phim Quốc tế Toronto để công chiếu bộ phim điện ảnh đầu tay của mình “Hunt”, tài tử Lee Jung Jae hy vọng khán giả sẽ hào hứng cho phần phim tiếp theo.

Squid Game đã công chiếu dưới dạng bản gốc của Netflix và gây sóng gió trên toàn cầu khi là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên thống trị bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất hàng tuần của Netflix tại 94 quốc gia, với con số khổng lồ 1,65 tỷ giờ xem.

Bên cạnh những giải thưởng từ Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, Squid Game đã giành được 14 đề cử Giải Emmy và có 6 chiến thắng lịch sử bao gồm “Nam diễn viên chính xuất sắc” trong một bộ phim truyền hình cho Lee Jung Jae, “Đạo diễn xuất sắc” cho một bộ phim truyền hình cho Hwang Dong Hyuk, “Nữ diễn viên khách mời xuất sắc” trong một bộ phim truyền hình (Lee Yoo-mi), Thiết kế sản xuất xuất sắc cho chương trình tự sự đương đại, Màn trình diễn đóng thế xuất sắc và Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc trong một tập phim.

Hwang Dong Hyuk nói: “Hàn Quốc luôn hướng đến thị trường toàn cầu khi chúng tôi tạo ra những nội dung này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao vì xã hội Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao và kết quả là nội dung Hàn Quốc đã được mọi người trên toàn thế giới yêu thích”.

Là đạo diễn Hàn Quốc đầu tiên giành giải Emmy, Hwang Dong Hyuk cho biết anh luôn có mục tiêu vươn ra quốc tế nhưng chưa bao giờ mong đợi thành công lớn này và anh hy vọng rằng chiến thắng Emmy sẽ là nguồn cảm hứng cho những nhà sáng tạo quốc tế trong tương lai.

Ảnh: NetflixLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *