Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack – Liên kết xuống ngay

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack - Liên kết xuống ngay
Rate this post

Adobe Lightroom Classic 2019 là ảnh chỉnh sửa phần mềm không thể thiếu đối với gia hiệu chỉnh. Nó giúp người dùng cân bằng tông màu, điều chỉnh đường cong âm thanh, màu sắc phân tích, chỉnh sửa kính, bộ lọc phân loại, làm cho công việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

About about Adobe Lightroom Classic CC 2019

Adobe Lightroom Classic CC 2019 là công cụ giúp chỉnh sửa video, hình ảnh. Phần mềm giúp các bạn thay đổi tất cả các ảnh thuộc tính đến màu sắc của bức ảnh như: độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của màu sắc. Cũng vì các chuyên gia như vậy nên giao diện của Lightroom Classic CC 2019 rất dễ sử dụng. Các bạn sẽ bắt gặp những màn hình điều chỉnh thông tin số hoặc Thư mục để lưu ảnh. If you I times the start with this software, cũng sẽ dễ dàng trong công việc.

Trong Lightroom Classic CC 2019, bạn có thể chọn filter, phân loại ảnh theo màu sắc hoặc thiết bị. Sau đó, người dùng có thể lưu trữ ảnh vào Thư mục hoặc các bộ sưu tập ảnh. Nếu bạn có hình ảnh dập tắt lưu trữ trong một thời gian dài hoặc tổ chức, sắp xếp hình ảnh một cách khoa học, Lightroom sẽ là công cụ hữu ích cho bạn.

New tính năng trong Adobe Lightroom Classic CC 2019

Năm 2019, công cụ nâng cấp Adobe Max cho ra mặt một loạt các tính năng được cập nhật trong Adobe Lightroom Classic CC. Với này mới phiên bản, Adobe chú trọng đến các tính năng giúp cải tiến công việc. Từ nâng cấp các chức năng tùy chọn để GPU tăng tốc hiệu chỉnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất cả các tính năng mới trong Lightroom Classic CC 2019 nhé.

Hướng dẫn tính năng và tương tác biên dịch

Adobe cung cấp một loạt các hướng dẫn tính năng được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Ban đầu, nó đã được cài đặt yếu tố chủ cho Android, Chrome OS và iOS. Time here, this feature was used for cả Windows và MacOS. This feature giúp bạn chỉnh sửa tác động từng bước quá trình chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn chuyển theo đúng tiến độ của mình.

GPU edit speed

Các bức ảnh gia luôn muốn quá trình biên tập những bức ảnh của họ được trơn tru và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng đơn vị xử lý đồ họa (GPU) sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc chỉnh sửa ảnh của mình. Đặc biệt, trường hậu thuẫn hiệu ứng sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế khi bạn cắt hoặc định dạng kích thước của một bức ảnh bức tranh.

Move from Photoshop phần tử

Bạn muốn chuyển toàn bộ thư mục của mình từ Photoshop sang Lightroom? Thật đơn giản, người dùng Windows và Mac OS có thể tìm thấy chức năng này trong Lightroom Classic CC 2019. Các hình ảnh đã được biên tập trước đó trong phần mềm Photoshop có thể được chuyển đổi giao diện một cách chia sẻ đến Lightroom

Edit the Batch đã được cập nhật với iOS

This tính năng có khả năng sao chép và dán các hình ảnh chỉnh sửa và hiệu chỉnh hình ảnh mà không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Before kia, Adobe đã cung cấp sự chỉnh sửa cục bộ thành máy tính để bàn, Android và Chrome OS phiên bản Lightroom CC. Tuy nhiên, điều hành hệ thống iOS is not update this feature. Time here, Batch edited đã có sẵn trên mọi phiên bản của Lightroom CC.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom Classic 2019

Yêu cầu cấu hình của Adobe Lightroom Classic CC 2019

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ nhớ (RAM): 4GB (khuyến nghị 8GB trở lên)
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 64bit
  • Hình dạng: 1024 x 768

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2019

To have to download page, các bạn nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Download hướng dẫn và cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Disable Windows Defender đồng thời ngắt kết nối Internet để bảo đảm quá trình tải phần mềm không bị trục trặc.

Bước 2: File nén vừa tải.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Cũng như các phần mềm khác, sau khi tải về các bạn, hãy sử dụng công cụ WinRAR để tiến hành giải nén

Bước 3: Run file Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019.

Trong quá trình mở tệp Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 sẽ mất thời gian khá lâu.

Bước 4: Click ĐƯỢC RỒI.

Click OK để tiến hành cài đặt

Shape will display the OK button, click the click to that the level of access.

Bước 5: Bỏ tích ở ô Cài đặt hi.ru làm trang chủ (để tránh quảng cáo).

This is this, the setting the interface of Adobe Lightroom Classic CC 2019 will be current. You click vào ô Cài đặt hi.ru làm trang chủ để bỏ tích nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019

Bước 6: Click Tiếp tục.

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 full crack

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thoát khỏi cài đặt cửa sổ.

Lightroom Classic 2019

Bước 8: Vào thư mục cài đặt phần mềm. Bạn nên đưa máy tính để bàn cho tiện lợi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *