God Of War Ragnarök đem đến cái nhìn đầu tiên về vị thần sấm Thor

God Of War Ragnarök đem đến cái nhìn đầu tiên về vị thần sấm Thor
Rate this post

Một đoạn trailer mới của God of War Ragnarok đã được chiếu tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, với cảnh Kratos đối đầu Thor.

God Of War Ragnarök

Đoạn giới thiệu đầy kịch tính cuối cùng cũng kết thúc với một cảnh ngắn ngủi của Kratos và Thor trong trận chiến khi cuộc đụng độ giữa chiếc rìu Leviathan và búa Mjölnir.

Đoan trailer God of War Ragnarok hoàn toàn mới vừa được công bố trong buổi phát trực tiếp trên PlayStation State of Play vừa qua, đem đến rất nhiều trận chiến thú vị, các nhân vật và các điểm cốt truyện từ tựa game hành động rất được mong đợi – bao gồm cả trận chiến được tiết lộ từ lâu của Kratos với Thor hùng mạnh. Người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi chương cuối cùng của cuộc hành trình của Kratos và Atreus xuyên qua Cửu Giới kể từ khi God of War Ragnarok chính thức được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, với một dòng thông tin mới chậm rãi nhưng ngày càng ổn định tạo nên sự phấn khích trong những tháng đầu. cho đến khi phát hành vào tháng 11 này.

Một trong những điều mà người chơi mong đợi trong God of War Ragnarok là chứng kiến ​​Kratos đối đầu với Thor, vì cuộc đối đầu hoành tráng này đã được gợi ý trong phần kết của God of War (2018) . Ở đó, Kratos và Atreus trở về ngôi nhà của họ ở Midgard sau một chuyến đi dài và đầy nguy hiểm lên đỉnh núi cao nhất ở Jötunheim. Trong khi Thor không bao giờ xuất hiện trong God of War (2018), các nhân vật mô tả anh ta là một kẻ tàn bạo, khác xa với hình tượng anh hùng mà khán giả chính thống quen thuộc trong MCU – và giám đốc nghệ thuật của God of War Ragnarok sau đó đã tiết lộ một thiết kế mạnh mẽ hơn nhiều để phù hợp với tính cách này của vị thần quyền năng này. Thor và Kratos thực sự sẽ đụng độ trong God of War Ragnarok và người hâm mộ cuối cùng đã có cái nhìn đầu tiên về những gì chắc chắn sẽ là một trận chiến đáng nhớ giữa chiến binh Spartan già cỏi và gả Thần Sấm độc ác.

Buổi giới thiệu PlayStation State of Play hôm qua đã kết thúc bằng một đoạn giới thiệu của God of War Ragnarok, hiện đã có sẵn để xem trên kênh PlayStation YouTube chính thức. Đoạn trailer này bắt đầu với cảnh Kratos hỏi con trai Atreus về một bí mật mà cậu bé dường như đang giữ, tiếp theo là phiên bản God of War Ragnarok của Odin đã bị rò rỉ trước đó chế nhạo Kratos về bản chất của vị thần. Đoạn trailer cũng cho thấy Ghost of Sparta kết liễu nhiều kẻ thù hơn với sự giúp đỡ của Atreus và cậu ta bắn một mũi tên lên trời với con sói khổng lồ Fenrir ở bên cạnh.

Mặc dù God of War Ragnarok ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, nhưng cuối cùng tựa game đã bị hoãn đến năm 2022 nhằm cho phép diễn viên lồng tiếng Christopher Judge của Kratos hồi phục sau cuộc phẫu thuật và cho phép các nhà phát triển có thêm thời gian để tăng trang cho tựa game hành động hoành tráng. Việc thiếu thông tin trong suốt mùa hè vừa qua khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu God of War Ragnarok có bị hoãn sang năm 2023 hay không, nhưng Sony Santa Monica đảm bảo với mọi người rằng trò chơi đang trên đường phát hành dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Chắc chắn rồi, God of War Ragnarok cuối cùng sẽ phát hành cho cả hai hệ máy PlayStation vào ngày 9 tháng 11 và đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi khiến cho sự chờ đợi lâu nay dường như trở nên đáng giá hơn. Tựa game hứa hẹn sẽ có nhiều pha hành động và phân đoạn kịch tính, bao gồm cả trận chiến hoành tráng giữa Thần Sấm và Ghost of Sparta – và người chơi chỉ còn vài tháng nữa cho đến khi người chơi chạm tay được vào tựa game.

Xem thêm: Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đem đến 40 phút gameplay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *