Sugar Daddy là gì? Liệu có ngọt ngào như tên gọi của nó

Sugar Daddy là gì?  Liệu có ngọt ngào như tên gọi của nó
Rate this post

2 từ khóa Sugar Daddy và Sugar Baby được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và nhắc đến rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tải Game 247 tìm hiểu về Sugar Daddy là gì? Quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Sugar Daddy là gì?

đường-bố-la-gi
Sugar Daddy là gì?

Khi dịch sang tiếng Việt, hiểu nôm na là Sugar Daddy tức là “Ông bố ngọt ngào” còn Sugar Baby là “Bé gái ngọt ngào”. But the realments must be like not?

Sugar Daddy là gì? Sugar Daddy used to only the people are big age and this people have an mối quan hệ tình cảm yêu đương với các cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình). Cũng chính vì chênh lệch về tuổi tác mà khiến cho nhiều người nghĩ rằng họ là bố (bố) con.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy bởi vì đàn ông này sẽ phải chu cấp cho “con gái” của mình hàng tháng, mua sắm “con” những món đồ ăn tiền, tặng “con”. những địa điểm sang trọng, đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống,… Vậy thì chắc chắn Sugar Daddy không cần thiết phải có vẻ ngoài thu hút nhưng chắc chắn ông ấy phải là người có tiền để nuôi những đứa con gái. xinh đẹp của mình.

Sugar-Daddy-1
Sugar Baby là những “cô con gái bé bỏng” của Sugar Daddy

Sugar Baby là những “cô con gái bé bỏng” của Sugar Daddy. Sugar Baby sẽ cần đến một người “bố” có tài chính tốt, sức khỏe tốt và có thể đáp ứng các yêu cầu về vật chất của cô. Show lại, cô “con gái” này sẽ giúp “nuôi” giải tỏa những thiếu vắng về tinh thần hay những thứ khác mà “bố” mong muốn. Không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy và cũng không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Baby, bởi những người “bố nuôi” cũng có những tiêu chuẩn lựa chọn “con gái nuôi”: trẻ trung, xinh đẹp, ngoan hiền nghe lời.

Quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Hệ thống “bố nuôi” và “con nuôi” này thực sự là một hệ thống hẹn hò dạng thức, một bên nhận vật chất và một bên sẽ nhận về mặt tinh thần. Nhiều người khinh bỉ, soi xét bởi nhiều cô gái trẻ lấy lại thân xác để mua bán, những người đàn ông này lại lớn tuổi, có gia đình riêng, có con cái nhưng vì cần tiền mà có những người khác. người chấp nhận Sugar Baby.

Theo một khảo sát cho thấy, độ tuổi của những cô gái làm Sugar Baby thường rơi vào 18 – 22 tuổi. Đây là tuổi sinh viên, có cuộc sống xa gia đình và cuốc sống sang chảnh, trải nghiệm những nơi sang trọng, những quán bar, sử dụng đồ hiệu hay đi du lịch khắp nơi nhưng điều kiện của mình không được phép . Chắc chắn là số tiền mà gia đình cung cấp hằng tháng hay số tiền đi làm thêm cũng không đủ để thỏa mãn những đam mê của họ. Trong khi đó, Sugar Daddy hoàn toàn đáp ứng được điều đó, chỉ cần Sugar Baby ngoan và biết nghe lời, giải quyết mọi yêu cầu, đáp án cho ông ta.

Thế nhưng, cũng có một số điểm thiếu sót Sugar Baby cũng hoàn thành cảnh khó khăn mà phải làm việc này. Bạn nên suy nghĩ cho cùng thì đây là điều không nên làm. Thực tế đã chứng minh rằng, có nhiều công việc bắt gặp chồng đi với “con gái nuôi”, rồi đánh ghen, ly dị, gia đình tan nát. Chính vì thế mà mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy bị mọi người lên án rất nhiều và bất chấp với những người làm như vậy. Nhưng thật thà trêu đùa, trên các mạng xã hội còn có những hội nhóm, nhóm chat bí mật dành cho những người có nhu cầu làm Sugar Baby, những người Sugar Baby đăng ký “bố nuôi thất lạc” rất nhiều.

Sugar-Daddy-7
Quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Yêu cầu quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby có được gọi là mua bán dâm hay không?

Phụ thuộc vào pháp luật của mỗi quốc gia mà mối quan hệ này được xem là có hợp pháp hoặc phạm vi. Cụ thể như sau

Anh, Mỹ và một số nước phương Tây

Theo như báo Wall Street Journal, ở Anh, Mỹ và một số nước phương Tây, việc một cô gái có mối quan hệ tình cảm cùng với một người đàn ông giàu có và nhận cấp từ họ không được coi là phạm vi. Bởi vì theo quan điểm của người phương Tây, tình dục không phải là sự ràng buộc yêu cầu giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Vì thế mà hệ thống mối quan hệ kiểu này cũng chỉ như một sự thỏa mãn và đôi bên cùng có lợi.

Trung Quốc

Vào năm 2015, SeekingArrangement – một nền tảng hẹn hò kiểu “sugar daddy – sugar baby” với 3 ngày ra mắt đã trở thành ứng dụng có nhiều lượt tải nhất Trung Quốc thời gian đó. Không lâu sau đó, ứng dụng này đã được các nhà quản lý tổ chức tại Trung Quốc.

Theo như tờ báo China Daily lời dẫn của luật sư Trung Quốc Nghĩa Sinh Hoa rằng: “Dù núp bóng trong bóng tối của nền hẹn hò, thế nhưng những tương ứng ứng dụng vẫn sẽ được liệt kê là môi trường hoặc chứa chấp nhận dâm – when that, people light set up the website or person that works will counter for the report, option of the money trading and some people tham gia. ”

Việt Nam

Còn lại ở Việt Nam, khi công dân đủ 18 tuổi và nếu như đó không phải là mối quan hệ thứ ba thì mối quan hệ tình cảm giữa một ông chú “Sugar Daddy” hơn 20 tuổi với một Sugar Baby là bình thường và không có vấn đề gì về pháp luật.

Yêu hệ thống nam nữ có quan hệ tình dục với nhau đều dựa trên nguyên tắc tự nguyện của đôi bên, không có hành vi trả tiền hoặc bất kỳ lợi ích nào khác về chất để được cấu trúc và cấu trúc của giao dịch không phải là để được nhận tiền hoặc khác chất lượng lợi ích thì sẽ không phải là dâm. Tự nhiên trên nền tảng thực tế, trên nền tảng hẹn hò hiện đại, “sugar baby – sugar daddy” thường bị biến tướng thành tập đoàn hay là môi giới mại dâm.

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã hiểu được khái niệm Sugar Daddy là gì, Sugar Baby là gì? Hy vọng rằng trạng thái này sẽ được hạn chế để tránh hậu thuẫn về sau này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *