Hướng dẫn pick tướng khắc chế Veera

Hướng dẫn pick tướng khắc chế Veera
Rate this post


Việc đối đầu với một Pháp Sư sốc dame khó chịu như Veera sẽ không còn quá đáng sợ nếu game thủ Liên Quân Mobile có sự chuẩn bị tốt ở khâu pick tướng.

Veera là tướng Pháp Sư sốc sát thương cực mạnh ở thời điểm hiện tại và nếu để cô nàng này xanh thì việc đối thủ bốc hơi trong nháy mắt là điều hoàn toàn dễ hiểu. Theo đó, trong bài viết này MGN.vn sẽ hướng dẫn game thủ Liên Quân Mobile cách khắc chế Veera để không còn phải lo lắng khi đối đầu với cô nàng này.

Veera là tướng Pháp Sư sốc sát thương cực mạnh ở thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Hayate

Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Veera trong Liên Quân Mobile

Đối với vị trí đường Trên: Hãy lựa chọn các vị tướng có khả năng đối đầu mạnh, sở hữu kỹ năng miễn nhiễm sát thương và khống chế để outplay thẳng vào bộ kĩ năng của Veera như Omen hay Richter. 

Tướng Omen

Đối với vị trí Xạ Thủ: Vì là nơi mà Veera sẽ thường xuyên ‘hỏi thăm’ nhất nên game thủ phải ưu tiên những vị tướng có độ cơ động cao hay khả năng kiểm soát tầm nhìn để tránh bị cô nàng bắt lẻ và combo. Một số lựa chọn tốt sẽ là Joker, Hayate hay Elsu.

Tướng Joker

Đối với vị trí Hỗ Trợ: Hãy ưu tiên những con bài ‘trâu bò’, có khả năng khắc chế thẳng vào việc sốc sát thương của Veera như Baldum, Cresht. Những con bài giải khống chế tốt như Chaugnar cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thoát khỏi chuỗi combo của Veera. 

Tướng Baldum

Đối với vị trí Pháp Sư: Đây là khu vực phải đối đầu trực tiếp với khả năng sốc sát thương khủng của Veera. Do đó, những con bài có khả năng không bị chọn làm mục tiêu sẽ vô cùng hiệu quả, có thể kể đến Lauriel, Dirak, Lorion. 

Tướng Lauriel

Cuối cùng là tướng đi Rừng: Đây là vị trí phải hoạt đồng nhiều để kìm hãm sự tăng tiến sức mạnh của Veera cũng như chống chịu lượng sát thương khủng của Veera khi cô nàng núp bụi. Lúc này, Volkath, Zephys hay Rourke sẽ phù hợp nhờ độ trâu bò và không ngại va chạm với bất kì vị tướng nào.

Tướng Volkath

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để game thủ có thể chọn được một quân bài đủ khả năng ‘chơi’ với Veera. Chúc bạn sẽ tự tin hơn trong những ván đấu phải đối đầu với vị tướng này.

Tướng Veera

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *