Studio Sparx* tiếp tục nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Studio Sparx* tiếp tục nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
Rate this post

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Studio trong việc đầu tư phát triển nhân tài và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất dành cho các nhà sáng tạo nội dung game, animation và film.

Sparx* – a Virtuos Studio được vinh danh là một trong 120 “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong năm 2022, bên cạnh nhiều doanh nghiệp nổi trội khác tại Việt Nam.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia Award) được tổ chức bởi Tạp chí HR Asia, tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất châu Á nhằm nhận diện những nhà tuyển dụng hàng đầu tại khu vực. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sparx* đạt được giải thưởng danh giá ghi nhận những doanh nghiệp có chính sách nhân sự tốt nhất và môi trường làm việc nổi bật này.

Giám đốc studio Sparx* Samuel Stevenin phát biểu: “Việc tiếp tục nhận được danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Châu Á từ HR Asia đã phản ánh được những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm cải thiện môi trường làm việc và phúc lợi dành cho các thành viên trong đội ngũ tại studio”.

Ở vòng sơ tuyển, tất các doanh nghiệp được kiểm định thông qua Mô hình đánh giá sự gắn kết tổng thể (TEAM – Total engagement assessment model) độc quyền của HR Asia nhằm đo đạc sự gắn kết của nhân viên với nơi làm việc dựa trên 3 yếu tố: CORE (Sự kết nối bên trong tập thể); SELF (Tình cảm, tâm trí & tinh thần); GROUP (Suy nghĩ, cảm nhận & hành động).

Trong cuộc khảo sát của HR Asia trong năm 2022, Sparx* đã luôn vượt qua mức điểm số trung bình của ngành đối với cả 3 yếu tố đánh giá trên.

Studio Sparx* tiếp tục nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022 ảnh 1

Sparx* thành lập vào năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, và trở thành thành viên của Tập đoàn Virtuos – một trong những nhà phát triển game độc lập quy mô nhất thế giới. Từ năm 2011, Sparx* cung cấp cho nhân tài của mình các chương trình phát triển sự nghiệp đa dạng cũng như nhiều chương trình luân chuyển nội bộ đến các studio khác của Virtuos (international mobility program), bên cạnh những phúc lợi cạnh tranh và các hoạt động gắn kết được tổ chức quanh năm.

Chị Phan Thị Thanh Nhàn, Trưởng phòng Nhân sự tại Sparx* chia sẻ về cách mà studio đã trao quyền cho nhân viên để họ bức phá: “Làm việc tại Sparx* cũng chính là quá trình nuôi dưỡng niềm tin và sự tích cực. Chúng tôi mong muốn xây dựng một studio mà ở đó tất cả các thành viên đều được tôn trọng, lắng nghe, và trao quyền để có thể bức phá những giới hạn sáng tạo của bản thân.”

Đầu năm nay, Sparx* cũng vừa được trao chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc (Great place to work), khẳng định những cam kết của studio trong việc đưa Sparx* trở thành một điểm đến lý tưởng cho các tài năng trong ngành công nghiệp video game ở Việt Nam.

Chị Thanh Nhàn cũng cho biết thêm: “Bằng cách mang đến cho các nhân tài trẻ tại Việt Nam những cơ hội và không gian đầy cảm hứng để tham gia vào nhiều dự án đẳng cấp thế giới, chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ thêm nhiều người được theo đuổi đam mê trong lĩnh vực sản xuất game và phim của mình”.

Studio Sparx* tiếp tục nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022 ảnh 2

Được công nhận rộng rãi là một trong những studio sản xuất game và mĩ thuật hàng đầu trong nước kể từ khi thành lập vào năm 1995, Sparx* hiện là ngôi nhà của hơn 550 chuyên gia phụ trách hàng loạt các giải pháp đầu-cuối đa dạng cho những dự án game và phim hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí. Chỉ trong năm 2022, các thành viên của Sparx* đã đóng góp vào nhiều dự án giải trí bom tấn và ghi tên mình vào các tựa game được giới phê bình đánh giá cao như Horizon Forbidden West, The Quarry hay series phim ăn khách Love, Death & Robots Quyển 3 trên nền tảng Netflix.

Để biết thêm môi trường làm việc tại studio, mời bạn truy cập trang Tuyển dụng của Sparx* tại: www.sparx.com/vi/careers/.

P.V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *