Sons Of The Forest – Tải game

Sons Of The Forest - Tải game
Rate this post

Những Đứa Con Của Rừng is game kinh dị sinh tồn. Được cử đi tìm một tỷ phú bị mất tích trên một hòn đảo xa xôi, bạn vô tình rơi vào địa bàn của một bộ tộc ăn thịt đồng loại. Hãy chế tạo, xây dựng và đấu tranh để tồn tại trong trò chơi kinh dị thế giới đáng sợ này!

Trò chơi tồn tại thế giới mở Những Đứa Con Của Rừng là phần tiếp theo của The Forest năm 2018, nơi những người chơi bị truy nã trên một hòn đảo của một bộ tộc ăn thịt người sau một vụ tai nạn máy bay. Trong phần mới này, trò chơi sẽ đưa bạn đến một hòn đảo khác, lần này là để tìm kiếm một Tỷ phú mất tích, tất nhiên là hòn đảo này cũng có đầy đủ những kẻ ăn thịt người đột biến.

Như cách chơi của các game sinh tồn hiện đại, chặt cây là một hoạt động thiết yếu trong The Forest 2, chúng ta sẽ chế tạo được nhiều vũ khí và tòa nhà ngày càng phức tạp hơn khi tiến bộ. Tuy nhiên, có một phần bổ sung thú vị cho công thức sinh tồn trong trò chơi: các NPC đồng hành có thể giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn trong thời gian, ví dụ như chặt cây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *