Chef Life: A Restaurant Simulator – Tải game

Chef Life: A Restaurant Simulator - Tải game
Rate this post

Xây dựng và quản lý nhà hàng trong mơ với trò chơi mô phỏng Chef Life. Thiết kế menu, mua nguyên liệu, trang trí nhà hàng, cho thuê nhân lực, mua sắm thiết bị, thu hút khách hàng… và đừng quên nấu ăn thật ngon trong game Chef Life. Đây là trò chơi giả lập chân thực cuộc sống của 1 đầu bếp chủ nhà hàng và kiếm sao từ cuốn Cẩm Nang Michelin.

Chọn và tùy chỉnh bếp, dụng cụ nấu ăn, lò nướng… để tạo ra căn bếp trong mơ. Trước khi bắt tay vào nấu ăn, hãy tổ chức nhân sự thật tốt, làm việc với nhà cung cấp để có nguồn thực phẩm cao cấp và an toàn. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục những thực khách sành ăn, khó tính trong Chef Life.

Quản lý tài chính và lên kế hoạch cho sự phát triển của nhà hàng để không bao giờ cảm thấy tràn ngập trước đà tăng trưởng. Là chủ nhà hàng, bạn phải kiểm soát mọi khía cạnh từ không gian, thực đơn, dịch vụ, tiện nghi… để mang đến dịch vụ ẩm thực tốt nhất cho khách hàng. Bất kỳ 1 sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn mất khách, bị đánh giá thấp và trượt dài trong thất bại.

Build menu theo phong cách ẩm thực Pháp, Ý hay quốc tế? Đừng đóng khung trong các món ăn quen thuộc, hãy thoát khỏi vòng an toàn và thử trải nghiệm những điều mới mẻ khi chơi Chef Life.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *