Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với các thước phim hậu trường

Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với các thước phim hậu trường
Rate this post

Hôm nay là kỷ niệm 21 năm ngày phát hành Silent Hill 2 và các clip hậu trường về kỹ thuật quay chuyển động của nó đang được chia sẻ.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 được phát hành bởi Konami lần đầu tiên cho hệ máy Sony PlayStation 2 vào cuối năm 2001.

Phần tiếp theo của tựa game kinh dị đáng kính của Konami được nhiều người coi là tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại và bản làm lại Silent Hill 2 được đồn đoán là sẽ được thực hiện. Không chỉ phần thứ hai Silent Hill có cốt truyện đột phá, mà việc sử dụng tính năng chụp chuyển động cũng đặc biệt ấn tượng vào thời điểm đó.

Silent Hill 2 đã 21 tuổi vào thời điểm này, nhưng ngay cả khi không có bản làm lại nào, thì người hâm mộ vẫn thích tựa game giống như họ đã làm vào năm 2001. Tựa game tập trung vào tâm lý kinh dị và xây dựng môi trường, mang lại cảm giác hoàn toàn khác so với các trò chơi kinh dị sinh tồn khác như trong vai Resident Evil. Bao gồm nhân vật phản diện phức tạp đầy hung tợn Pyramid Head đến nhân vật chính bí ẩn James Sunderland, có rất nhiều truyền thuyết và bí mật thú vị cần khám phá trong Silent Hill 2.

Nhân kỷ niệm ngày ra mắt tựa game kinh dị đáng kính của Konami, GameSpot đã chia sẻ cảnh quay về các kỹ thuật quay chuyển động được sử dụng trong Silent Hill 2 và nhiều trò chơi điện tử khác. Đoạn phim có các diễn viên mang thiết bị ghi chuyển động phức tạp từ những năm 2001, diễn xuất tương tác giữa James và các nhân vật như Maria và Laura. Thật thú vị khi xem trực tiếp hành động của các diễn viên ngoài đời thực so với những gì mà người chơi Silent Hill 2 đã thấy hết lần này đến lần khác và mức độ phát triển của trò chơi điện tử trong suốt hai thập kỷ.

Tình yêu của Silent Hill 2 dường như không hề phai nhạt, mặc dù người hâm mộ đang mâu thuẫn về bản làm lại Silent Hill 2 được đồn đại của Bloober Team. Mặc dù Bloober Team chịu trách nhiệm cho các tựa game kinh dị khác như Layers of Fear và Blair Witch, một số người chơi của Silent Hill tin rằng sản phẩm nên được giữ nguyên. Sẽ rất khó để đáp ứng các tiêu chuẩn của Silent Hill 2 của những người hâm mộ, vì trong suốt hai thập kỷ, họ đã đánh giá cao sự buồn bã và phức tạp của một tựa phim kinh dị sinh tồn không nhất thiết dựa vào chiến đấu, máu me và sợ hãi, nhưng vẫn có thể gây kinh hãi theo cách riêng của mình. Nếu một bản làm lại thực sự đang được thực hiện, Bloober Team có thể là nhà phát triển tốt nhất để thực hiện điều đó.

Ngay cả sau số phận bất hạnh của Silent Hills và sự sụp đổ của PT, tin đồn về dự án Silent Hill hiện đang được lan truyền. Bao gồm bản làm lại của Silent Hill 2, tựa game hoàn toàn mới đầu tiên kể từ năm 2012 và một sản phẩm dài tập dựa trên sự lựa chọn. Vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng những người hâm mộ Silent Hill đang giữ vững niềm tin vào sự hồi sinh của dòng game được yêu mến. Sau hơn hai thập kỷ và rất nhiều tiến bộ trong quá trình phát triển game, ngay cả những phần Silent Hill lâu đời nhất vẫn gây ấn tượng mạnh.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 bị hacker xâm chiếm trong bản open beta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *