SD Gundam G Generation – Game dàn trận chiến thuật Gundam mở bản toàn cầu

SD Gundam G Generation - Game dàn trận chiến thuật Gundam mở bản toàn cầu
Rate this post

Tựa game SD Gundam G Generation thuộc thể loại dàn trận chiến thuật theo lượt chính thức mở cửa phiên bản toàn cầu vào ngày 23/09.

SD Gundam G Generation ra mắt phiên bản toàn cầu chính là tin vui lớn dành cho người hâm mộ thể loại chiến thuật trên nền tảng di động. Tựa game sẽ ra mắt dưới dạng miễn phí để chơi cho iOS và Android, cho phép bạn thu thập các siêu người máy Gundam yêu thích của mình từ các loạt Anime Gundam khác nhau và xây dựng đội hình của riêng bạn để chiến đấu với kẻ thù.

Game bao gồm hàng loạt các Gundam đặc trưng mới và cũ như Mobile Suit Gundam, Mobile Suit Gundam Thunderbolt, Mobile Suit Gundam Wing, Turn A Gundam, và nhiều hơn nữa. Tựa game sẽ có phiên bản Super Deformed của Mobile Suits, đó là lý do tại sao trò chơi được gọi là SD.

Hệ thống trò chơi đặc biệt của game cho phép bạn thu thập các nhân vật yêu thích của mình từ tất cả các Gundam, tăng sức mạnh, phát triển chúng và thành lập các đội của riêng bạn để chiến đấu. Có 2 cách để bạn tổ chức các nhóm đơn vị chiến đấu trong game là tính năng Warship Group và Raid Unit.

Trong đó kiểu cổ điển truyền thống bạn sẽ sử dụng một Master Unit đơn vị chính dẫn dắt một đơn vị Warship, kết hợp với 2 nhóm đơn vị chiến đấu khác trong game được gọi là Warship Group, cho phép bạn có thể thực hiện đòn tấn công kết hợp giữa nhiều đơn vị quân ở gần, tấn công cùng với chiến hạm của bạn có thể gây ra sát thương lên đa mục tiêu trong bản đồ. Rất giống với quy mô các trận đánh trên phim có phải không?

Người chơi tạo nhân vật có thể theo ý thích của mình, bao gồm các tùy chọn khác nhau về tên gọi, ngoại hình (mẫu có sẵn), có thể tạo riêng tiểu sử cho nhân vật của bạn nếu bạn thích. Đem những nhân vật mà bạn tạo ra để tham gia vào các trận đánh lớn đến từ 4 thế giới Gundam khác nhau trong game chiến đấu cùng các nhân vật sự kiện lịch sử theo dòng cốt truyện chính.

Trang chủ: https://gget.ggame.jp/en/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *