Potionomics – Tai game | Tải game Chiến thuật

Potionomics - Tai game |  Tải game Chiến thuật
Rate this post

Potionomics đưa bạn vào trải nghiệm mô phỏng kết hợp chiến lược thú vị, nơi bạn chế tạo thuốc, kinh doanh và hơn thế. Please mang những kinh nghiệm từ Potion Craft vào trò chơi này để đạt được thành công!

Câu chuyện trong Potionomics trò chơi bắt đầu khi bạn được thừa kế cửa hàng thuốc của người cùng chú thích với… nợ không thu hồi được. Not other to select the other, hãy bắt tay vào thuốc điều chế. Chỉnh sửa cửa hàng, thuê người thu thập dữ liệu, kết hợp hoặc nảy sinh tình cảm với nhà cung cấp, thử các chiến lược cả mới hoặc cạnh tranh với đối thủ trong trò chơi kinh doanh có cốt truyện sâu sắc.

Nhân vật chính của game Potionomic là phù thủy trẻ mang tên Sylvia. Liệu cô ấy có thể trả hết nợ, làm lại công việc kinh doanh và khôi phục danh tiếng cho cửa hàng thuốc của người chú quá cố? Rất có thể Sylvia không đơn độc trong trình điều hành này. Cô sẽ nhận được sự giúp đỡ tích cực từ những người bạn mới, giúp Sylvia trau dồi thêm năng lực để nói chuyện, qua các kỹ thuật thủ công và dần dần sở hữu cửa hàng thuốc số 1 ở Rafta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *