Rogue-like Princess Mod v513 Full tiền (Tiền vô hạn)

Rogue-like Princess Mod v513 Full tiền (Tiền vô hạn)
5/5 - (1 vote)

Tựa game Rogue-like Princess mod full tiền (tiền vô hạn) đã được cập bến TaiGame247. Đây là một trò chơi có thể nhập vai trò chơi với lối chơi đơn giản nhưng không làm chậm thú vị và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu đôi chút về trò chơi này trước khi đến với chính phần nào đó.

Rogue-like Princess – Game nhập vai nhẹ nhàng hấp dẫn

Rogue-like Princess là trò chơi được thực hiện và được phát triển bởi SSICOSM. Một loạt game seri sản phẩm đều có thể có các loại game khá giống nhau và nhân vật chính là công chúa. Game with graphic have a chút anime, đẹp nên mình cũng thấy khá thích: v. Còn lại các bạn cảm nhận thế nào, hãy tải game về máy và chiến thử thôi chứ còn chờ gì nữa.

Đã test tựa game Rogue-like Princess mod full tiền
Đã test tựa game Rogue-like Princess mod full tiền

Để có thể tải về Rogue-like Princess mod full tiền về máy điện thoại Android ngay và luôn, các bạn kéo xuống phần bên dưới để tải nhé. Link tải sẵn của tôi và cài đặt đầy đủ hướng dẫn rồi đó. Bảo mật là ai cũng có thể thực hiện một cách đơn giản mà thôi. This part is only have a some information link to game, does not have anything too QUAN, lắm đâu.

Bên dưới đây là một đoạn video gameplay ngắn liên quan đến trò chơi này. Nếu các bạn thấy thích thì có thể xem qua trước khi trải nghiệm game nhé.

About

Một trò chơi nhập vai đầy màu sắc và gây nghiện, trong đó bạn phải điều khiển một công chúa dũng cảm và bắt đầu khám phá các kỹ năng tối kỵ.

Trong Rogue-like Princess: OFFLINE PIXEL RPG, bạn sẽ gặp nhân vật chính đáng yêu, cũng như những nữ nhân vật xinh đẹp của cô ấy, những người sẽ chiến đấu theo loạt khốc liệt trong thời gian thực, nghiền nát đối thủ, khám phá tối và thế giới trò chơi.

1661110615 287 Rogue like Princess Mod v513 Full tien Vo han tien
Hình ảnh trong game Rogue-like Princess mod

Rogue-like Princess: OFFLINE PIXEL RPG có một lượng nội dung đáng giá để giúp đa dạng hóa cách chơi. Khoảng 1000 loại vũ khí đã được chuẩn bị cho bạn, mỗi loại có thể thay đổi diện mạo của các nữ anh hùng, hơn 150 bộ trang phục quyến rũ, 50 bộ áo khoác và hơn thế nữa.

Tính năng nổi bật của tựa game

 • Hệ thống chiến đấu bằng tay 100%.
 • Hệ thống chiến đấu theo lượt nhưng diễn ra trong thời gian thực.
 • Phụ thuộc vào vũ khí được áp dụng. (Hơn 1.000 vũ khí khác nhau).
 • Vui khi có áo giống nhau. (Hơn 50 bộ áo giáp).
 • Hơn 150 nhân vật / kiểu tóc / da đầu loại trang.
 • Hơn 50 ký tự có đặc biệt.
 • Hơn 200 loại bản đồ tạo khác nhau.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Công chúa giả mạo

Cùng tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại để có thể chơi được tựa game này thôi. Đặc biệt là những bạn sở hữu máy dòng thì nên quan tâm nhé. Xem có thể chơi được game này hay không nha. Bên dưới đây là một số thông tin, anh em tham khảo một chút nhé.

1661110615 840 Rogue like Princess Mod v513 Full tien Vo han tien
Khám phá ngục tối trong game Rogue-like Princess mod

Một số thông tin và yêu cầu của tựa game Rogue-like Princess mod full tiền

 • Supported on the lines running Android 4.1 trở lên.
 • Chia sẻ phiên bản: 513.
 • Dung lượng: 87 MB.
 • Phiên bản game Rogue-like Princess chia sẻ tại TaiGame247 đã được mod rất nhiều tiền.
 • Google Play (link gốc): Trò chơi Rogue-like Princess cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Rogue-like Princess không cần root.
 • Tựa game Rogue-like Princess vẫn được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Các bạn có thể thấy điều đó, trò chơi cũng nhẹ nhàng thôi. Mình đã test game trên điện thoại Android trước rồi nên mọi người có thể yên tâm nhé. Chơi game mượt mà luôn. Không có gì phải quan tâm cả.

Nhiều hấp dẫn nhân sự trong mod Rogue-like Princess
Nhiều hấp dẫn nhân sự trong mod Rogue-like Princess

Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật thì các bạn có thể nhắc nhở bằng cách bình luận xuống dưới bài viết nha. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản trò chơi nhanh nhất cho mọi người. Nếu mọi người có nhu cầu gì về game, hãy nhắn tin hoặc bình luận nhé.

Hướng dẫn cài đặt Rogue-like Princess Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản gốc trò chơi hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật ứng dụng được cài đặt từ không xác định nguồn trên điện thoại cài đặt.
 4. Install APK file đã tải về ở bước 2.
 5. Trò chơi tận hưởng đã được MOD.

Tải Rogue-like Princess Mod Full tiền cho điện thoại Android

Tôi đã up tập tin game này lên google drive rồi đó, tải tốc độ bảo mật và liên kết chất lượng là tốt nhất dành cho mọi người. Anh em nhấn vào đường link bên dưới để chuyển đến trang tải game nhé. Nhớ đăng nhập google account và dùng chrome để không bị lỗi quá hạn tải nhé. If phát hiện lỗi 404, hãy báo lại cho mình bằng cách bình luận xuống bên dưới để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có mới phiên bản, chỉ cần quay lại đây tải lại mới nhất và cài đặt luôn là ok. Trò chơi như vậy sẽ được cập nhật và còn lại cũ dữ liệu đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Rogue-like Princess Mod Full

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn gì thì hãy báo lại cho mình để nhận được sự hỗ trợ nhé. Tất cả những gì cần thiết để có thể tải Rogue-like Princess mod full tiền (tiền vô hạn) cho điện thoại Android, mình đều đã chia sẻ rồi đó. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Nhớ theo dõi TaiGame247 thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn khác thú vị. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *