One Piece Odyssey hẹn người hâm mộ giữa tháng 9 với hé lộ đáng chú ý

One Piece Odyssey hẹn người hâm mộ giữa tháng 9 với hé lộ đáng chú ý
Rate this post

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ Summer Game Fest, One Piece Odyssey hứa hẹn sẽ có màn hé lộ đáng chú ý tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 sắp diễn ra

Kể từ sau Summer Game Fest, các tin tức về One Piece Odyssey thực sự không nhiều. Tuy nhiên, điều đó hứa hẹn sẽ sớm thay đổi với sự kiện Tokyo Game Show 2022 sắp tới. Theo Bandai Namco cho biết, tựa game này sẽ góp mặt tại sự kiện với phần giới thiệu chuyên sâu. Nhà sản xuất Katsuaki Tsuzuki sẽ công bố thông tin mới cùng với hai người dẫn chương trình Marika Kohno và Shohei Taguchi.

One Piece Odyssey hẹn người hâm mộ giữa tháng 9 với hé lộ đáng chú ý

Theo Tsuzuki tiết lộ, thông tin độc quyền cùng nhiều bất ngờ lớn sẽ được tiết lộ, và ông hi vọng mọi người đều theo dõi buổi livestream để xem thêm về lối chơi của One Piece Odyssey. Bandai Namco cũng đã chuẩn bị hình ảnh quảng bá cho buổi livestream. Trong ảnh miêu tả cảnh Monkey D. Luffy đang quan sát những tòa công trình lớn đầy bí ẩn, làm nổi bật chủ đề phiêu lưu của game.

One Piece Odyssey hẹn người hâm mộ giữa tháng 9 với hé lộ đáng chú ý 2

Cuối video trên Twitter, Tsuzaki xác nhận One Piece Odyssey đang bước vào những giai đoạn phát triển cuối cùng, và đội ngũ phát triển đang nỗ lực hết mình để game thủ có thể trải nghiệm nó một cách hoàn chỉnh nhất. Tokyo Game Show 2022 là sự kiện giới thiệu game lớn tại Nhật, do đó Bandai Namco chắc chắn sẽ làm mọi thứ để One Piece Odyssey thực sự nổi bật tại sự kiện. 

One Piece Odyssey hẹn người hâm mộ giữa tháng 9 với hé lộ đáng chú ý 3

One Piece là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất từ Nhật, vậy nên Tokyo Game Show 2022 chắc chắn là sự kiện thích hợp nhất cho một tựa game mới dựa vào thương hiệu này.

Nhiều nhân vật quen thuộc trong One Piece đã được xác nhận cho One Piece Odyssey, bao gồm cả 9 thành viên băng Mũ Rơm. Ngoài ra chắc chắn sẽ còn nhiều nhân vật khác góp mặt trong chuyến phiêu lưu mới nhất này. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *