Rockstar lên tiếng về vụ rò rỉ GTA 6

Rockstar lên tiếng về vụ rò rỉ GTA 6
Rate this post

Rockstar Games đã bình luận công khai về việc rò rỉ video phiên bản chưa hoàn tất của GTA 6 vào cuối tuần này.

Trong một tuyên bố được đăng trên các kênh xã hội của họ, công ty cho biết họ “vô cùng thất vọng” khi có thông tin chi tiết về trò chơi được chia sẻ theo cách này và tuyên bố việc rò rỉ sẽ không làm chậm trễ dự án.

Gần đây, chúng tôi đã hứng chịu một vụ xâm nhập mạng, trong đó bên thứ ba đã truy cập trái phép và tải xuống bất hợp pháp thông tin bí mật từ hệ thống của chúng tôi, bao gồm cả cảnh phát triển ban đầu cho Grand Theft Auto tiếp theo.


Tại thời điểm này, chúng tôi nhận định sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ trò chơi trực tiếp của chúng tôi, cũng như bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến sự phát triển của các dự án đang thực hiện.


Chúng tôi vô cùng thất vọng khi thông tin chi tiết về trò chơi tiếp theo của chúng tôi được chia sẻ với tất cả mọi người theo cách này. Công đoạn phát triển của chúng tôi trong Grand Theft Auto tiếp theo sẽ tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi vẫn cam kết mang lại trải nghiệm thực sự vượt qua mong đợi của bạn, người chơi của chúng tôi.


Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại cho mọi người và tất nhiên, sẽ giới thiệu đàng hoàng về trò chơi tiếp theo này khi nó sẵn sàng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ liên tục trong tình huống này.

Tổng cộng hơn 1 tiếng đồng hồ video của GTA 6 trong quá trình phát triển đã bị rò rỉ vào Chủ nhật vừa qua và kể từ đó, công ty mẹ Take-Two của Rockstar đã cố gắng loại sự tồn tại của nó.

Những đoạn phim này cho thấy nhiều khía cạnh của tựa game chẳng hạn như: sự kiện cướp cửa hàng, cơ chế bắn súng, đối thoại và bối cảnh Vice City.

Công ty Take-Two đã công bố tuyên bố sau:

Rockstar Games gần đây đã trải qua một vụ xâm nhập mạng, trong đó bên thứ ba đã truy cập trái phép và tải xuống bất hợp pháp thông tin bí mật từ hệ thống của chúng tôi, bao gồm cả cảnh phát triển ban đầu cho Grand Theft Auto tiếp theo. Các dịch vụ Rockstar Games hiện tại không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã thực hiện các bước để cô lập và ngăn chặn sự cố này.

Quá trình phát triển trò chơi sẽ tiếp tục theo kế hoạch. Tại thời điểm này, Rockstar Games không nhận định trước bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ hiện tại của chúng tôi, cũng như bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến tiến trình phát triển của trò chơi do hậu quả của sự cố này

Nhiều nhà phát triển đã chia sẻ sự ủng hộ đối với Rockstar sau vụ rò rỉ, đáng kể nhất đến từ phó chủ tịch công ty Xbox Sarah Bond.

Viết trên Twitter, Bond thể hiện sự chia buồn với nhóm phát triển của trò chơi, viết rằng cô đồng cảm với việc phải hé lộ tác phẩm trước khi nó thực sự hoàn tất.

Sự chia buồn của tôi giành cho Rockstar Games. Việc một dự án mà bạn đã phát triển một cách chăm chỉ để làm hài lòng người hâm mộ bị hé lộ và nhận các lời bình phẩm tiêu cực sẽ tạo cảm giác thất vọng. Tôi biết họ đang tạo ra một thứ gì đó đặc biệt và không thể chờ đợi để trải nghiệm GTA 6 khi nó chính thức được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *