Rộ tin SofM về Việt Nam làm đám cưới, thông tin được chính Angel tiết lộ

Rộ tin SofM về Việt Nam làm đám cưới, thông tin được chính Angel tiết lộ
Rate this post


Mới đây Angel bất ngờ lên tiếng tiết lộ về chuyện SofM đã về Việt Nam để chuẩn bị cho việc kết hôn với bạn gái hơn tuổi Lily.

Cộng đồng Esports nói chung và chỉ tính riêng làng game LMHT có rất nhiều cặp đôi đẹp. Điểm danh qua một số cái tên tiêu biểu như Doublelift – Leena Xu, Doinb – Umi hay ở Việt Nam có cặp đôi Minh Nghi – Bomman vừa “chốt đơn” tháng 4 vừa qua. Và chắc chắn sẽ thiếu sót nếu như không kể tới cặp đôi SofM – Lily, một trong những cặp đôi lâu bền nhất của làng game LMHT Việt Nam.

lily-sofm  (4)

Được biết chuyện tình yêu của SofM và Lily được fan đặc biệt mến mộ khi cả chàng và nàng cùng đẹp đôi, lại chung ngành nghề nên dễ thấu hiểu, đồng cảm. Với những ai đồng hành cùng cặp đôi thì Lily chính là người có đóng góp không nhỏ đối với sự nghiệp của SofM.

sofm

Rộ tin SofM về Việt Nam làm đám cưới, thông tin được chính Angel tiết lộ

Chưa kể đến việc cả hai còn yêu xa và yêu hơn tuổi nhưng chưa một lần cả hai cãi vã, sứt mẻ. Đặc biệt, chuyện tình này còn gặp thử thách đặc biệt khi SofM đã nhiều năm liền không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ấy vậy mà cặp đôi vẫn yêu nhau bền bỉ, không một gợn sóng.

Chính vì vậy hôn lễ của cả hai là điều mà cộng đồng game LMHT luôn mong chờ, đặc biệt khi SofM cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Khi nghe thông tin này, không ít fan xứ Trung hâm mộ chuyện tình của anh đã háo hức bình luận. Mới đây, trên kênh stream, Angel một lần nữa củng cố tin đồn bằng việc tiết lộ 1 điều bất ngờ: SofM về Việt Nam là để tổ chức hôn lễ.

lily-sofm  (1)

Lily

Qua chia sẻ của Angel có thể thấy tin đồn hoàn toàn có cơ sở bởi cách đây vài ngày, SofM cũng đã thông báo hiện đang có mặt ở Việt Nam. Có thể nói đây là lần về quê đầu tiên của anh chàng này sau nhiều năm buộc phải ở lại Trung Quốc vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Chính vì vậy, không ít fan Việt đã mong SofM sẽ tổ chức off fan để giao lưu cùng thần tượng và nghe tin vui từ chính chủ.

lily-sofm  (3)

Mặc dù Angel tiết lộ như vậy nhưng đây có thể vẫn chỉ là lời đùa vui mà thôi. Bởi lẽ cho đến thời điểm hiện tại, phía SofM vẫn chưa hề có bất cứ động thái gì về việc sẽ có một lễ cưới. Thế nhưng qua tiết lộ của Angel người hâm mộ hoàn toàn có quyền được kỳ vọng và tin tưởng rằng SofM sẽ sớm “đưa nàng về dinh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *