Rò rỉ Kaveh về nguyên tố, ngoại hình và mọi thứ được biết cho đến nay

Rò rỉ Kaveh về nguyên tố, ngoại hình và mọi thứ được biết cho đến nay
Rate this post

Anh ta dường như là một nhân vật khá quan trọng trong Sumeru, và trong khi chưa biết khi nào anh ta sẽ xuất hiện lần đầu tiên, người chơi chắc chắn sẽ muốn để mắt đến kiến ​​trúc sư tài năng này. Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về những rò rỉ Genshin Impact Kaveh này tại đây, chi tiết hơn về tính cách, trang phục và thậm chí cả yếu tố của anh ấy.

Rò rỉ Genshin Impact: Thiết kế, yếu tố của Kaveh và hơn thế nữa

Rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ nhiều chi tiết mới về nhân vật Kaveh sắp ra mắt. Các rò rỉ chủ yếu tập trung vào thiết kế và trang phục của anh ấy, mang đến những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Các chi tiết đã cho phép người hâm mộ vẽ fanart rất chính xác của Kaveh trước khi thiết kế chính thức của anh ấy được tiết lộ, điều này đã làm tăng vọt sự nổi tiếng của anh ấy trong cộng đồng. Những thông tin rò rỉ cũng nêu chi tiết về kiểu tính cách của anh ấy, dường như rất thích định hướng và tập trung vào những thứ mà anh ấy quan tâm.

Kaveh có một kiểu tính cách rất độc đáo, dường như được phân chia giữa tính cách quyến rũ và người theo chủ nghĩa hoàn hảo có đam mê nóng nảy. Điều này thể hiện rõ trong sở thích lập dị và hướng đến sự hoàn hảo của anh ấy khi anh ấy đảm nhận các khoản hoa hồng thú vị với tư cách là một kiến ​​trúc sư ở Sumeru. Tuy nhiên, do tính bướng bỉnh của mình, Kaveh thường xuyên thấy mình thiếu tiền và đã nhận các buổi biểu diễn đường phố để thử và thể hiện những sáng tạo thiên tài của mình với công chúng.

Cũng theo những người chia sẻ Genshin Impact, Kaveh sẽ sử dụng yếu tố Dendro trong trò chơi, đưa thêm một nhân vật khác vào nhóm nhỏ các tùy chọn Dendro hiện có trong trò chơi. Hiện tại, một số nhân vật Dendro chưa được phát hành là Yao Yao, Al-Haitham, Nahida, Baizhu và bây giờ là Kaveh. Tuy nhiên, độ hiếm của Kaveh vẫn là một ẩn số, và rất có thể anh ta có thể là một nhân vật 4 sao. Người chơi sẽ muốn theo dõi những rò rỉ khác liên quan đến điểm này.

Các rò rỉ đã nói rằng bộ dụng cụ của Kaveh sẽ phần nào phản ánh vị trí của anh ta với tư cách là một kiến ​​trúc sư bằng cách cho phép anh ta có một số hình thức “xây dựng” trong bộ năng lực của mình. Mặc dù khả năng chính xác mà anh ta sẽ có vẫn chưa được biết, nhưng tòa nhà này có thể sẽ biểu hiện dưới dạng một cấu trúc Dendro nào đó. Đây thậm chí có thể là một tác phẩm Dendro vật lý, không giống như các lệnh triệu hồi AOE mà Traveller và Collei có trong bộ dụng cụ của họ. Khía cạnh xây dựng này có thể là phần có giá trị nhất trong bộ công cụ của Kaveh, nhưng sẽ cần thêm thông tin để xác định việc sử dụng nó.

Với thông tin được biết về ngoại hình và tính cách của Kaveh, có khả năng những rò rỉ tập trung vào lối chơi của anh ấy sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Sự kiện phát hành của anh ấy hiện chưa được biết và nó phụ thuộc rất nhiều vào độ hiếm của anh ấy. Nếu anh ta là một nhân vật 5 sao, có thể Kaveh sẽ không thấy bản phát hành trong một vài bản cập nhật tới, nhưng mọi thứ trong bản beta vẫn có thể thay đổi. Với mức độ quan trọng của Kaveh đối với câu chuyện của Sumeru, người chơi có thể sẽ tìm hiểu thêm về anh ta thông qua đối thoại trong trò chơi.

Nhân vật sắp tới của Genshin Impact Kaveh có vẻ là một bổ sung độc đáo cho trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *