LMHT: SofM tham gia custom cùng anh em SBTC và cái kết thua thông 4 ván

LMHT: SofM tham gia custom cùng anh em SBTC và cái kết thua thông 4 ván
Rate this post

Hiếm khi người hâm mộ được thấy SE SofM chơi game.

Tối qua (07/09), SE Celebrity cùng anh em SBTC tổ chức buổi custom vui vẻ trên sóng livestream. Trong đó, có một nhân vật khá đặc biệt khiến người hâm mộ theo dõi livestream cực kỳ thích thú – Lê “SofM” Quang Duy. Duy Cầu Giấy đã chủ động nhắn tin cho Celeb xin chơi chung và chơi cùng hội anh em Việt Nam 4 ván đấu.

Sofm custom
SofM chủ động xin chơi chung (Screenshot by ONE Esports)

Tuy nhiên, 4 ván đấu này lại là 4 ván đấu “đầy sóng gió” với SofM. Được biết, trong 4 trận đấu, line-up của trận custom bao gồm:

  • Trận đầu tiên: Team 1: QTV – Thầy Giáo Ba – Duy Cầu Giấy – Celeb – Anie (streamer SBTC)
  • Team 2: DNK – Nhật Bôn (NTCS) – TaiKon (PUBG) – Vinboiz – CBL
  • Các trận còn lại: Team 1: Zeros – Duy Cầu Giấy – QTV – Celeb – Thầy Giáo Ba
  • Team 2: DNK – Nhật Bôn (NTCS) – TaiKon (PUBG) – Vinboiz – CBL


Nếu game đấu đầu tiên SofM đi mid sau đó swap lên top với con bài Kassadin thì ở những game đấu sau, SofM trở về với lane đấu quen thuộc. Đồng thời, từ game thứ 2 trở đi, team SofM – Celeb có thêm sự xuất hiện của Zeros đi top. Dẫu vậy, cả 4 game team Duy Béo đều thua: game 1 thua ban-pick và từ những game sau thua hên xui – Duy Cầu Giấy giải thích.

Duy Cầu Giấy và “khát khao” đi đường giữa (Screenshot by ONE Esports)

Trong suốt quá trình chơi, em Duy luôn khao khát chơi đường giữa và có những trao đổi hài hước với anh em trong team. Trận custom vui vẻ không quá nặng nề try-hard nhưng có vẻ như “bé SofM có chút trầm cảm, chơi game hơi ngợp.” – Celeb nói sau khi thua liền 4 trận. Và cứ mỗi lần Celeb khen anh Ba, anh Ba lại khiến người xem “mù mắt”. Người hâm mộ có thể theo dõi lại toàn bộ các trận đấu custom tại đây.

Ở mùa giải này, SofM thi đấu không mấy thành công trong màu áo Weibo Gaming. Hiện tại, anh cùng đồng đội đang có thời gian nghỉ ngơi trước thềm mùa giải mới. Không rõ, sau kỳ chuyển nhượng trước thềm 2023 SofM có thay đổi team hay không, nhưng có thể thấy rõ rằng, dù Duy Cầu Giấy có ở team đấu nào thì anh em gamer Việt Nam vẫn luôn ủng hộ SofM.

XEM THÊM: Ngày bốc thăm chia bảng CKTG 2022 được Riot Games ấn định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *