Rise of the Triad: Ludicrous Edition sẽ ra mắt đầu năm 2023! – Tin Game

Rise of the Triad: Ludicrous Edition sẽ ra mắt đầu năm 2023! - Tin Game
Rate this post

Vừa qua, Nightdive Studios cho biết Rise of the Triad: Ludicrous Edition, phiên bản cải thiện cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển từ năm 1994, sẽ sẵn sàng diện kiến người chơi trong năm sau.

Nhờ sử dụng khung phần mềm KEX, bạn giờ đây có thể tận hưởng những pha hành động năng nổ của thập niên 90 với độ phân giải lên đến 4K 60FPS, phạm vi quan sát (FOV) được tăng lên, hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên đám mây,…

Cốt truyện xoay quanh một biệt đội đặc nhiệm bị mắc kẹt trên hòn đảo do những tên cuồng tín cai trị. Bạn được tự do chọn bất kỳ ai trong số năm thành viên của biệt đội này và phải đối đầu với hàng loạt kẻ địch để lật đổ âm mưu phá hủy thành phố Los Angeles của chúng.

Đặc biệt, những người hâm mộ của dòng game cũng sẽ rất ngạc nhiên khi biết trò chơi sẽ không chỉ cho phép bạn trải nghiệm chế độ chiến dịch gốc từ năm 1994, mà còn hồi phục nhiều nội dung bị cắt cũng như mang đến thêm một tập truyện mới hoàn toàn.

Hiện tại, Nightdive Studios vẫn chưa đưa ra khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng Rise of the Triad: Ludicrous Edition dự kiến sẽ lên kệ trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC trong đầu năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *