Polk Audio chính thức ra mắt bộ đôi soundbar xem phim mới

Polk Audio chính thức ra mắt bộ đôi soundbar xem phim mới
Rate this post

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 1

Polk Audio MagniFi Max AX SR và Max AX đều sở hữu cấu trúc thanh loa chính giống nhau với hệ thống 11 driver và subwoofer không dây 10in. Riêng MagniFi Max AX SR được tăng cường thêm 2 loa surround không dây tương ứng với cấu hình xem phim 7.1.2.

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 2

Điểm mạnh của soundbar đầu bảng MagniFi Max AX SR và Max AX chính là được trang bị bộ driver center ấn tượng gồm driver hình elip (25x65mm) và tweeter dome lụa 19mm. Ngoài ra, cả hai cùng hỗ trợ các công nghệ surround 3D Dolby Atmos, dts:X kết hợp công nghệ SDA độc quyền của Polk thế hệ thứ 4 mang lại khả năng mở rộng không gian và tránh các nhiễu loạn tương tác giữa loa và phòng nghe.

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 3


Các chế độ Movie, TV và Music dễ dàng tùy chọn chỉ với một lần bấm sẽ giúp tối ưu từ âm bass, độ trong trẻo và trường âm. Ngoài ra, soundbar của Polk Audio cũng hỗ trợ chế độ Night Mode (Ban đêm), tập trung nâng cao chất lượng hội thoại và giảm âm bass để thưởng thức nội dung phim ảnh yêu thích mà không lo lắng ảnh hưởng đến người khác.

Hơn nữa, công nghệ VoiceAdjust sẽ tăng âm thoại của diễn viên so với nền nhạc để người nghe có thể cảm nhận mạch phim được tốt hơn và cuối cùng là công nghệ BassAdjust sẽ đảm bảo sự cân bằng dải trầm của soundbar và loa subwoofer để tạo sự liền lạc và đồng nhất. 

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 4


Bộ đôi MagniFi Max AX và Max AX SR hỗ trợ stream nhạc với đa nền tảng Apple Airplay 2, Google Chromecast. Ưu điểm này sẽ giúp soundbar thế hệ mới của Polk Audio sẽ dễ dàng kết nối đa phòng thông minh với nhiều mẫu loa di động và không dây khác.

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 5


Điểm nhấn khác của MagniFi Max AX chính là màn hình OLED giúp người dùng dễ theo dõi các thiết lập. Màn hình này sẽ tự động giảm sáng dần dần khi không sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể đặt soundbar lên kệ tủ trước TV hoặc lắp tường một cách linh hoạt và tiện dụng.

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 6

Về kết nối, soundbar đầu bảng của Polk Audio cho phép truyền phát nội dung 4K thông qua 4 ngõ HDMI (3 in/ 1 out) với băng thông tốc độ cao, nhờ vậy người dùng có thể kết nối soundbar với các máy game console, đầu đĩa Blu-Ray, đầu streaming…

MagniFi Max AX và Max AX SR - Soundbar đầu bảng mới của Polk Audio, 11 driver, công nghệ SDA thế hệ thứ 4 ảnh 7

Bộ đôi soundbar mới của Polk Audio sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 9 này

Giá tham khảo: (quy đổi)

Polk Audio MagniFi Max AX: 18 triệu đồng 
Polk Audio MagniFi Max AX SR: 20 triệu đồng

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI Phúc Giang – https://pgi.com.vn/

Huỳnh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *