Riot Games loại bỏ công thức ghép ấn Sát Thủ ở mùa 7.5

Riot Games loại bỏ công thức ghép ấn Sát Thủ ở mùa 7.5
Rate this post


Trong mùa 7.5, người chơi ĐTCL sẽ không thể tự ghép ra ấn Sát Thủ từ Xẻng Vàng và Găng Đấu Tập nữa để hạn chế sự khó chịu của hệ tộc này.

Xuyên suốt nhiều mùa của Đấu Trường Chân Lý, Sát Thủ đã luôn là một trong những hệ tộc được các game thủ tin dùng nhất nhờ khả năng gây sát thương khổng lồ và có thể tiếp cận tuyến sau của đối phương để kết liễu chủ lực. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm được cách khắc chế những Sát Thủ và kết quả là chủ lực ‘bay màu’ dù mới chỉ vừa giao tranh.

Ấn Sát Thủ cùng Pyke sẽ bị xóa trong ĐTCL mùa 7.5

Mùa 7 cũng không phải là ngoại lệ khi các tướng Sát Thủ trở nên quá bá với chủ lực Pyke và để hạn chế sức mạnh của hệ tộc này thì Riot đã xóa Pyke trong mùa 7.5 sắp tới đây. Bên cạnh đó, ấn Sát Thủ cũng không có thể ghép được bằng công thức Xẻng Vàng và Găng Đấu Tập nữa để tránh trường hợp người chơi tận dụng ấn này cho những tướng không phải Sát Thủ để tạo nên những lối chơi dị.

Với ấn Sát Thủ, nhiều game thủ ĐTCL đã nghĩ ra các lối chơi vô cùng dị

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Sử dụng cơ chế tộc Long Thần mới như thế nào?

Dù vậy, người chơi vẫn có thể lấy được ấn Sát Thủ thông qua Sách Chọn Ấn, vòng đi chợ hoặc Kho Báu Rồng Thần nhưng đổi lại thì sẽ không còn sự chủ động như trước nữa và khiến việc xây dựng các đội hình xoay quanh Sát Thủ trở nên khó khăn hơn. Thay đổi này hứa hẹn sẽ hạn chế sự bá đạo của hệ Sát Thủ vì không ít game thủ đã phàn nàn về sự khó chịu trong thời gian qua.

Các Sát Thủ sẽ không còn quá khó để khắc chế trong ĐTCL mùa 7.5 nữa

Dự kiến, bản cập nhật giữa mùa sẽ cập bến ĐTCL vào ngày 8/9 tới đây với nhiều thay đổi đáng kể cho cờ nhân phẩm. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *