Riot chuẩn bị bổ sung tính năng tố cáo ngay trong trận đấu

Riot chuẩn bị bổ sung tính năng tố cáo ngay trong trận đấu
Rate this post

Riot Games mới đây đã đưa ra một số dự định của họ đối với hệ thống báo cáo người chơi khác trong LMHT.

Không có gì bàn cãi nếu nói LMHT là một trong những tựa game toxic nhất thế giới, không ít trận đấu trôi qua đều có thể mang lại nhiều trải nghiệm không tốt đến với người chơi. Đa phần mọi tranh cãi trong trận đấu thường xuất phát từ những đồng đội thiếu trách nhiệm hay quá thô lỗ, và đương nhiên rồi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bực bội trong tình huống ấy và cũng chẳng còn tinh thần nào để giành chiến thắng nữa.

Những khoảng khắc toxic là điều thường thấy ở LMHT

Tất nhiên Riot Games – “cha đẻ” của LMHT sẽ không đứng yên nhìn người chơi của họ phải nhận thêm nhiều trải nghiệm tồi tệ với đứa con tinh thần của họ nữa. Đồng thời cũng để đem lại môi trường lành mạnh trên Summoner’s Rift, TimTamMonster – giám đốc phát triển chịu trách nhiệm về những cư xử chuẩn mực trong LMHT mới đây đã thông báo rằng đội ngũ của mình đang trong quá trình thử nghiệm nhiều cơ chế mới, đặc biệt là việc báo cáo những “đồng đội khó ưa” ngay trong trận đấu.

TimTamMonster vừa đăng tải một thông báo mới trên trang chủ LMHT

Đây được đánh giá là bước đi tiên phong của Riot Games để giúp cho LMHT trở thành một tựa game lành mạnh, đáng chơi. “Chúng tôi cũng đang tiến hành thêm vào khả năng báo cáo đồng đội ngay trong trận đấu mỗi khi bạn cảm thấy họ đang có những hành vi làm phiền, hay xúc phạm bất kỳ ai” – TimTamMonster viết trong thông báo của mình.

Bên cạnh đó, Riot cũng sẽ cập nhật, nâng cấp thêm bộ phận lọc và đánh giá những tin nhắn toxic trong trò chơi, bằng cách này, mọi tin nhắn công kích xúc phạm người chơi khác sẽ bị ngăn chặn và thậm chí có thể bị cấm chat ngay trong trận đấu. Thêm vào đó, “cha đẻ” của LMHT đang có ý tưởng sẽ tạo ra một kênh chat trước, tức là tin nhắn của bạn cần phải được lọc thông qua kênh chat này trước khi đến với mọi người.

Ngoài ra, Riot cũng giới thiệu dòng trang phục mới Tam Đức cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi xuất sắc đạt cấp Vinh Danh 5. Điều này sẽ giúp cho người chơi cần phải chơi game bình tĩnh, tránh toxic nếu không muốn mất đi những phần thưởng giá trị này.

Malzahar Nhân Đức Đối Thần được hé lộ là một trong nhiều phần thưởng của Vinh Danh 5

Kết:

Gặp những đồng đội toxic trong trận đấu luôn luôn đem lại nhiều trải nghiệm tồi tệ cho người chơi. Hi vọng với hàng loạt thay đổi này của Riot Games, LMHT sẽ có một môi trường lành mạnh và tích cực hơn, mang lại niềm vui cho mọi người. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Quá tập trung cân bằng cho CKTG 2022, Riot vô tình làm ảnh hưởng đến các trận đấu xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *