Lưu Thi Thi bùng nổ khí chất với tạo hình nữ hiệp khách trong Nhất Niệm Quan Sơn

Lưu Thi Thi bùng nổ khí chất với tạo hình nữ hiệp khách trong Nhất Niệm Quan Sơn
Rate this post

Lưu Thi Thi tung ra bộ hình trong tạo hình nhân vật của phim mới Nhất niệm quan sơn, trang phục đỏ rực và khí chất tiên hiệp của nữ diễn viên trở thành đề tài hot được cư dân mạng xứ Trung bàn luận sôi nổi.

Sina đưa tin ngày 13/9 (giờ địa phương), bộ phim Nhất niệm quan sơn tổ chức lễ khai máy và công bố đội hình. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại phim trường của mỹ nhân cổ trang Lưu Thi Thi sau 3 năm nên nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son
Poster phim Nhất niệm quan sơn. 

Không giống như các đồng nghiệp khác đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay game, Lưu Thi Thi lựa chọn một dự án có kịch bản gốc. Đến nay, nội dung của Nhất niệm quan sơn và bối cảnh của các vai diễn vẫn được giữ kín, đoàn phim chỉ công bố tên nhân vật. Trong đó, Lưu Thi Thi vào vai Nhậm Như Ý.

Là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố những thông tin đầu tiên, Nhất niệm quan sơn hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm bạo mới của màn ảnh Hoa ngữ. 

Lưu Thi Thi cũng tung ra bộ hình mới trong trang phục kiếm khách. Trang phục đỏ rực và khí chất tiên hiệp của nữ diễn viên trở thành đề tài hot trên mạng xã hội Weibo. 

luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son1
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son2
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son3
Lưu Thi Thi toát ra khí chất lạnh lùng trong bộ ảnh mới. 

Trong đoạn teaser giới thiệu diễn viên, bầu không khí cổ trang kiếm hiệp và khí chất thoát tục của Lưu Thi Thi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, khiến nhiều người mong chờ vào dự án trở lại của Lưu Thi Thi. Nhiều khán giả đánh giá trong các nữ diễn viên nổi tiếng hiện nay của Trung Quốc, Lưu Thi Thi được nhận xét là người thể hiện những cảnh võ thuật đẹp, do cô học múa từ nhỏ.

luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son4
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son5
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son6
Trong bộ ảnh, Lưu Thi Thi có phong thái của một nữ hiệp khách.

Vai nam chính Ninh Viễn Châu của Nhất niệm quan sơn được giao cho ca sĩ Lưu Vũ Ninh, kém Lưu Thi Thi 3 tuổi. Lưu Vũ Ninh diễn xuất hạn chế, chưa từng thể hiện vai nam chính. Trong Luận anh hùng ai xứng anh hùng, anh bị chê là điểm yếu giữa dàn ngôi sao. Sina nhận xét Lưu Vũ Ninh chưa đủ khả năng để đảm nhận nhân vật nam chính. Do đó, diễn xuất của dàn diễn viên là một trong những điểm yếu của dự án Nhất niệm quan sơn.

luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son7
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son8
luu thi thi bung no khi chat voi tao hinh nu hiep khach trong nhat niem quan son9
Vẻ đẹp lạnh lùng, cuốn hút của nữ chính. 

Lưu Thi Thi sinh năm 1987, là mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung từng đảm nhận vai chính trong những tác phẩm Tiên kiếm kỳ hiệp 2, Bộ bộ kinh tâm, Túy linh lung… Sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, nữ diễn viên yêu và kết hôn cùng “Tứ gia” Ngô Kỳ Long, trở thành cặp đôi quyền lực Cbiz. 

Bích Thảo (T/h) 

Ảnh: iQIYI, Weibo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/luu-thi-thi-bung-no-khi-chat-voi-tao-hinh-nu-hiep-khach-trong-nhat-niem-quan-son-a551020.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *