Review game Punishing Gray Raven: nó có đáng chơi?

Review game Punishing Gray Raven: nó có đáng chơi?
Rate this post

Punishing: Gray Raven là một game chặt chém đáng để cân nhắc. Vậy thì điều gì khiến nó khác biệt so với phần còn lại của cả dòng game?

Game hành động chặt chém, một thể loại game đã không quá xa lạ với phần đông game thủ chúng ta. Đã có rất nhiều cái tên nổi đình nổi đám thuộc dòng game này, điển hình như Honkai Impact 3- một siêu phẩm chặt chém của nhà Hoyoverse. Trước một thị trường trò chơi không còn quá mặn mà với thể loại này, liệu Punishing: Gray Raven có cơ hội thành công hay không? Cùng Mọt Game đánh giá xem con game này có gì đặc sắc so với các tượng đài khác không nhé.

Punishing: Gray Reaven là gì?

Trước khi vào tìm hiểu nó, ta cần phải biết một chút thông tin cơ bản của game cái đã. Punishing: Gray Raven là trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai góc nhìn thứ 3, được  KURO TECHNOLOGY (HONG KONG) CO., LIMITED, một studio đến từ Hồng Kông phát triển và phát hành cho hệ thiết bị di động. Game được phát hành trên toàn cầu vào ngày 16/7/2021 trên 2 nền tảng là IOS và ANDROID. Đó là một vài thông tin cơ bản gửi đến anh em. Giờ sẽ vào bài đánh giá chính thức.

sự khác biệt khi so với các game khác cùng thể loại
Tựa game chặt chém mới và khác biệt

Bối cảnh, cốt truyện của Punishing: Gray Raven

Bối cảnh và cốt truyện chính của game diễn ra ở thời điểm hậu tận thế khi mà Virus Punishing đã xâm chiếm và đẩy con người đến bờ vực tuyệt chủng. Anh em sẽ lãnh đạo những chiến binh còn sót lại đứng lên chống lại những kẻ thù đó. Punishing: Gray Raven mang trong mình tông màu u tối, nặng nề, rất phù hợp với bối cảnh chính. Tất cả tổng hòa lại vẽ nên một viễn cảm tương lai u ám, đau thương nhưng đầy tính nghệ thuật cho trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *