Idle Miner Tycoon của Kolibri Games đạt mốc 150 triệu lượt tải

Idle Miner Tycoon của Kolibri Games đạt mốc 150 triệu lượt tải
Rate this post

Tựa game hàng đầu của studio Kolibri Games, Idle Miner Tycoon, đạt mốc 150 triệu lượt tải xuống cho thấy sức hút mạnh mẽ.

Cột mốc quan trọng với 150 triệu lượt download của Idle Miner Tycoon đã được thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Người chơi sẽ được tặng 5 gói thưởng trong game nhân sự kiện này.

Kolibri Games được biết đến với nhiều trò chơi di động miễn phí. Idle Miner Tycoon được phát hành vào năm 2016 là trò chơi nổi tiếng nhất của studio. Game được là trò chơi mô phỏng quản lý mỏ với thiết kế nhân vật đặc biệt, sự phổ biến của trò chơi ngày càng tăng.

Kolibri Games có được thành tựu ban đầu.

Kolibri Games có được thành tựu ban đầu.

Giám đốc điều hành của Kolibri Games, Guillaume Verlinden, đã nói về thành tựu 150 triệu lượt tải xuống của Idle Miner Tycoon: “Cột mốc quan trọng này là minh chứng cho độ phổ biến, tiếp cận người chơi của sản phẩm Idle Miner Tycoon đối với thể loại ‘rảnh tay’ và trò chơi di động nói chung. Tôi muốn chúc mừng tất cả các thành viên của nhóm đã nỗ lực làm việc trong những năm qua, tiếp tục áp dụng sự sáng tạo để phát triển trò chơi sao cho có được thành công như hiện tại”.

Những thành tựu như thế này đóng vai trò quan trọng góp phần khẳng định “uy tín” của sản phẩm, được cộng đồng game thủ biết đến. Ban điều hành bày tỏ “sự vui mừng” về những gì có được thông qua tựa game Idle Miner Tycoon. “Trò chơi là trọng tâm trong sứ mệnh của chúng tôi là sáng tạo lại thể loại game rảnh tay và chúng tôi mong muốn thu hút người chơi nhiều hơn thông qua các tính năng và sự kiện đặc biệt trong những năm tới”.

Hãng đã được mua lại phần lớn cổ phần.

Hãng đã được mua lại phần lớn cổ phần.

Kolibri Games được thành lập vào năm 2016 với tên gọi Fluffy Fairy Games. Trò chơi đầu tiên của studio, Idle Miner Tycoon, được phát hành cùng năm studio được thành lập. Game nhanh chóng có được sự phổ biến trong khoảng thời gian 8 tuần ra mắt.

Hai năm sau, nhóm phát hành một trò chơi mới có tên Idle Factory Tycoon cho iOS và Android. Trong cùng năm, tên của studio đổi thành Kolibri Games. Ubisoft mua lại 75% cổ phần của studio game di động vào năm 2020 với giá 160 triệu euro. Họ đã phát hành 8 trò chơi mới kể từ khi được Ubisoft mua lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *