Review anh ‘Đan hói’ ICON, CAM đẳng cấp hàng đầu FO4

Review anh 'Đan hói' ICON, CAM đẳng cấp hàng đầu FO4
Rate this post


Zidane ICON trong FIFA Online 4 có khả năng chọc khe cực đỉnh, sẽ là vô cùng đáng sợ nếu phía trên là những máy chạy đẳng cấp như Mbappe hay Henry.

Nhắc đến Zidane, game thủ FO4 sẽ ngay lập tức nghĩ đến một trong những cầu thủ đắt đỏ bậc nhất trong game. Đắt là thế nhưng Zizou chỉ khi vào tay một “dân chơi” thực thụ thì mới có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

FIFA Online 4, FO4 Zidane ICON, CAM FO4 Zidane ICON

Điểm mạnh nhất của Zidane ICON trong FIFA Online 4 là những pha chọc khe chết người, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nếu phía trên là những máy chạy đẳng cấp như Mbappe hay Henry. Có thể nói, Zidane nằm trong top 3 chân chuyền đẳng cấp nhất trong lịch sử FO4.

Cao 1m85, Zidane rõ ràng là một cầu thủ không dễ bị bắt nạt trong các tình huống “va” 1vs1. AI của anh “Đan hói” giúp anh chơi bóng như một “nhạc trưởng” thực thụ trên sân bóng.

FIFA Online 4, FO4 Zidane ICON, CAM FO4 Zidane ICON

Điểm yếu của Zidane ICON có lẽ là lực sút không thực sự tốt. Các tình huống ‘băm’ của huyền thoại người Pháp thường ít khi gây ra khó khăn cho các thủ thành.

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Ra mắt mùa giải mới mang tên Legendary Numbers (LN) với chỉ số cực khủng

FIFA Online 4, FO4 Zidane ICON, CAM FO4 Zidane ICON

Nhìn chung, để chơi Zidane ICON thì anh em nên chơi chậm, chắc, để cầu thủ này thoải mái cầm bóng để phát huy tối đa phẩm chất thủ lĩnh.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như FIFA Online 4 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *