Fan hâm mộ tạo ra phiên bản Bind ban đêm cực cuốn hút

Fan hâm mộ tạo ra phiên bản Bind ban đêm cực cuốn hút
Rate this post

Nếu như Riot ra mắt chế độ luân phiên ngày/đêm ở các bản đồ như thế này thì chắc hẳn người chơi sẽ vô cùng hứng thú.

Lấy bối cảnh ở thành phố Ma rốc, Bind là một bản đồ mang tính biểu tượng của Valorant mà không cần chỉnh sửa gì thêm trong quá trình phát triển. 

Bind ban đêm 1

Bind cũng là một trong những bản đồ có bối cảnh cực kì quan trọng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đấu trường đầy bụi này đã giới thiệu những cánh cổng dịch chuyển để hoán đổi vị trí một cách bất ngờ. Điều này cũng bù đắp cho việc khu vực middle trong game tương đối sơ sài và thiếu hụt. Bất chấp những thiếu sót của nó, Bind nhanh chóng trở thành một trong những bản đồ được yêu thích và vẫn là một sự lựa chọn cực kì cạnh tranh trong thi đấu chuyên nghiệp.

Bind ban đêm 2

Trong các tựa game FPS, những kĩ năng/vật phẩm làm choáng như bom flash hay kĩ năng của các đặc vụ trong Valorant đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì lí do này, các bản đồ của chúng hiếm khi có chế độ tối vì sẽ ảnh hưởng tới lối di chuyển, cách dùng kĩ năng và cả việc ngắm bắn. Tuy nhiên, rất có thể Bind sẽ không vướng phải khi nó có tới hơn 100 chiếc đèn thắp sáng toàn bản đồ.
Xem thêm: Valorant: Chamber và Fade được chọn lựa nhiều nhất tại vòng bảng VCT Champions 2022

Một game thủ với nickname -Atom1k- đã thiết kế ra một Bind ban đêm hoàn toàn rực rỡ. “Chủ đầu tư” đã giữ nguyên thiết kế ban đầu và bổ sung ánh sáng cho khu vực bằng những bóng đèn có sẵn. Tuy nhiên, thực sự thì mọi thứ chỉ dừng ở mức đẹp vì đôi chỗ vẫn còn hơi thiếu thực tế. Theo tác giả, anh đã đặt thêm hơn 100 bóng đèn thông qua Unreal Engine 5 để tăng độ sáng của bản đồ này.
Xem thêm: Bạn có biết các bản đồ trong Valorant dựa vào các địa điểm có thật trên Trái Đất ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *