Resident Evil: Village góc nhìn thứ ba vẫn sẽ giấu mặt Ethan – Tin Game

Resident Evil: Village góc nhìn thứ ba vẫn sẽ giấu mặt Ethan - Tin Game
Rate this post

Nhằm đảm bảo người chơi có thể nhập vai hoàn toàn vào Ethan, Capcom đã quyết định giấu đi khuôn mặt của anh, dù là ở chế độ góc nhìn thứ ba.

Vào ngày 28 tháng 10 tới, chế độ góc nhìn thứ ba sẽ được ra mắt cho những game thủ đang sở hữu Resident Evil Village: Gold Edition. Đây là một chế độ được nhiều người hâm mộ lâu năm chờ đón và hứa hẹn sẽ đưa đến một trải nghiệm chơi khá giống Resident Evil Remake 2Remake 3.

Tuy nhiên, mặc dù góc nhìn thứ ba sẽ được đưa vào Resident Evil: Village, Capcom đã xác nhận rằng khuôn mặt của Ethan sẽ tiếp tục bị giấu, dù cho người chơi có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

😉

Posted by Vietgame Asia Video on 

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Masao Kawada cho biết một số nỗ lực đã được thực hiện để làm cho “khuôn mặt của Ethan không thể nhìn thấy được“, với mục tiêu nhấn mạnh rằng Ethan là đại diện cho bản ngã của người chơi.

Đạo diễn Kento Kinoshita nói thêm, trong trường hợp người chơi quay mặt về phía máy quay, thì máy quay sẽ thay đổi góc để chỉ có thể nhìn thấy lưng nhân vật..

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với IGN, nhà sản xuất Masachika Kawata đã nói rằng việc thực hiện góc nhìn thứ ba trong Resident Evil Village cần rất nhiều nỗ lực, gần như ngang bằng với việc tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới.

Hãng game muốn làm cho chế độ này tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn Resident Evil Remake 2Remake 3. Phần lớn công việc dường như tập trung vào việc nhấn mạnh các chuyển động của Ethan, chẳng hạn như di chuyển khi cúi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *