Project BloodStrike – Game mới của NetEase thử nghiệm ‘dằn mặt’ Call of Duty Warzone Mobile

Project BloodStrike - Game mới của NetEase thử nghiệm 'dằn mặt' Call of Duty Warzone Mobile
Rate this post

NetEase gần đây đã tung ra một trò chơi di động mới có tên Project BloodStrike trên Google Store ở nước ngoài.

Project BloodStrike là trò chơi FPS cạnh tranh chiến thuật, lối chơi tương tự như Call of Duty Warzone Mobile. Điều này hứa hẹn hai sản phẩm sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của nhau khi ra mắt chính thức.

Theo trang thông tin chi tiết, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Mới đây, game đã tiến hành đợt thử nghiệm quy mô nhỏ trong khu vực, chỉ một số quốc gia có thể trải nghiệm (bao gồm Philippines) có thể tải và đi kèm với tiếng Trung giản thể.

Project BloodStrike phát hành thử nghiệm giới hạn khu vực.

Project BloodStrike phát hành thử nghiệm giới hạn khu vực.

Facebook chính thức và các kênh xã hội khác cho biết về thời gian test từ 10h00 ngày 23/09/2022 đến ngày 27/09/2022.

Project BloodStrike là một game di động FPS kiểu roguelike. Bạn có nhiều chế độ nâng cấp để tạo ra các kiểu chơi không giới hạn. Game thủ nhập vai được chọn lựa những chiến binh anh hùng có kỹ năng độc đáo và xây dựng bộ chiến thuật chiến đấu của cá nhân để tiêu diệt đối thủ theo cách riêng.

Trên chiến trường, người chơi có thể thu thập nguyên liệu tiêu phí để mua vũ khí và thậm chí hồi sinh đồng đội của bạn. Lối chơi này khá quen thuộc với đông đảo người chơi – những ai đã trải nghiệm sản phẩm của Tencent như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile.

NetEase vẫn được cho là nhà làm game Trung Quốc luôn làm đổi mới mình. Hãng thường xuyên tung ra nhiều sản phẩm có giá trị và đổi mới về hình thức để game thủ không nhàm chán. Project BloodStrike Mobile là một sản phẩm ví dụ cho điều đó. Hy vọng tựa game sẽ nhanh chóng phát hành quốc tế để đông đảo người chơi được trải nghiệm tận tay sản phẩm này.

Sản phẩm có đồ hoạ đỉnh cao, kích thích người chơi.

Sản phẩm có đồ hoạ đỉnh cao, kích thích người chơi.

Mới đây, cả Tencent và NetEase đều đã có được số phiên bản cho các game mới, đây cũng là sau hơn một năm trôi qua, hai “ông lớn” trong ngành game tại Trung Quốc được cấp phiên bản phát hành game. Điều này thắp lên hi vọng nhiều sản phẩm game khác sẽ được “mở khoá” trong tương lai.

Tencent và NetEase từ đó có động lực để tạo ra những trò chơi hấp dẫn để phục vụ người chơi và khôi phục lại thị trường xứ Trung vốn ảm đạm vài năm nay. Đồng thời, Tencent và NetEase đã bổ sung thành công phiên bản đa nền tảng cho trò chơi của họ.

Link tải: https://apkcombo.com/project-bloodstrike/com.netease.newspike/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *