Funzy khởi động giải đấu đầu tiên cho eSports Loạn Chiến Mobile

Funzy khởi động giải đấu đầu tiên cho eSports Loạn Chiến Mobile
Rate this post


Giải đấu Pre-season Chaos League A của Loạn Chiến Mobile là cơ hội vàng đối với các game thủ nghiệp dư trong việc tiếp cận và chạm chân vào thị trường eSports chuyên nghiệp.

Chính thức ra mắt làng eSports Việt vào tháng 7 năm nay, Loạn Chiến Mobile nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mê game MOBA. Điều này càng được minh chứng nhiều hơn khi nhà phát hành Funzy vừa khởi động giải đấu đầu tiên để các game thủ so tài với tên gọi Pre-season Chaos League A.

Được biết, Pre-season Chaos League A chính là giải đấu đầu tiên nằm trong hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile – điều được Funzy ấp ủ thực hiện ngay từ thời kỳ “thai nghén” tựa game này.

funzy-khoi-dong-giai-dau-dau-tien-cho-esports-loan-chien-mobile

Bên cạnh mục tiêu gia tăng mức độ phổ biến cho Loạn Chiến Mobile, cũng như nhằm xây dựng nên một cộng đồng game vững mạnh, Pre-season Chaos League A là nơi Funzy tìm kiếm những tài năng mới cho giải đấu chính thức của Chaos League A – Season 1 sở hữu quy mô hoành tráng và ấn tượng hơn.

Ở mùa giải đầu tiên, Pre-Season Chaos League A sẽ không có các đội tuyển chuyên nghiệp tham gia. Thay vào đó, giải đấu chào đón cá nhân hay đội/nhóm đến từ cộng đồng yêu thích tựa game Loạn Chiến Mobile trên phạm vi toàn quốc.

Giải đấu “chào sân” Pre-season Chaos League A bao gồm Vòng Bảng và Vòng Chung kết, được mở đăng ký từ nay đến 7/9 cho giải thưởng lên đến 108 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *