Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile tạo ấn tượng với nửa triệu người báo danh

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile tạo ấn tượng với nửa triệu người báo danh
Rate this post

Game MMORPG 3D Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile được chuyển thể từ tiểu thuyết, được quảng bá hiệu quả với 500.000 báo danh trước.

Bước chân vào thế giới “tu tiên đắc đạo”, game thủ Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile được tự do di chuyển, khám phá thế giới 3D. Bạn cũng có thể mở mở khóa các tính năng kèm theo sự kiện phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới này.

Trò chơi nhập vai này có liên quan chặt chẽ đến thế giới quan nguyên thủy và hệ thống tu luyện bất tử, thiết lập cảnh giới và phương pháp tu luyện sớm thành tiên. Game thủ cần tìm kiếm đầy đủ nguyên liệu, tu luyện thành công đan dược để có thể thành chính quả. “Mỗi cảnh trong game, đội ngũ nhà phát triển đã học hỏi từ thực tế và và cố gắng tái hiện chân thực đặc sắc của núi non, sông hồ vào Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile” – đại diện ban điều hành game cho hay.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile cán mốc nửa triệu báo danh.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile cán mốc nửa triệu báo danh.

Trong thế giới trường sinh rộng lớn, các đạo sĩ có thể tự do khám phá thông qua hệ thống “du hành”. Mỗi cuộc khám phá là một cuộc phiêu lưu chưa biết trước, có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều vùng đất chưa được khám phá, còn nhiều điều bí ẩn. Tất cả sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng khác biệt so với những người khác.

Ngoài các trận chiến kinh thiên động địa, thiên hôn địa ám, Phàm Nhân Tu Tiên Truyện còn mang đến nhiều tính năng thú vị, một trong số đó là tính năng nuôi thú – luyện đan. Đây là một tính năng giúp cho người chơi nuôi dưỡng các loại linh thú quý hiếm để thu được các hiệu ứng bổ sung giá trị đồng thời cũng giúp cho người chơi luyện đan gia tăng pháp lực.

Game Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile được thể hiện bằng hình ảnh đậm chất hoạt hình. Lối chơi biến hóa đa dạng cho bạn những bất ngờ, thú vị. Với việc có được 500.000 báo danh, trò chơi càng khẳng định được độ “uy tín” của mình. Không những thế, người chơi tham gia báo danh còn có cơ hội sở hữu tặng phẩm chất lượng là iPhone 13 Pro Max.

Bạn có thể theo dõi thông tin, tìm hiểu thêm về game qua link dưới đây.

Website: https://gevents.blancozone.com/frxxyy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *