5 lý do bạn không thể bỏ lỡ tựa game trí tuệ Mystic Treasure

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ tựa game trí tuệ Mystic Treasure
Rate this post

Phong cách đồ họa dễ tiếp cận

Không mang phong cách đồ họa bóng bẩy 3D như nhiều sản phẩm game đã xuất hiện trên thị trường, Mystic Treasure lựa chọn phong cách đồ họa 2D dễ thương, không hầm hố, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Bao gồm cả những đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên.

[​IMG]

Gameplay đặc sắc

Khác với những tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay, Mystic Treasure lựa chọn con đường riêng khi đưa yếu tố “Learn to Earn” vào game. Tựa game là sự kết hợp giữa việc “Học mà chơi” và xây dựng mô phỏng khi cho phép người chơi có thể nâng cấp nhân vật và sưu tầm đồ nội thất để trang trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ có vậy, để tăng phần kịch tính và yếu tố social cho người chơi, game tạo thêm tính năng cướp đồ giữa những người chơi trong khu vực đào kho báu. Đây được đánh giá là một yếu tố giúp cho người chơi có thể trải nghiệm giống như đang đi truy tìm kho báu thực sự.

[​IMG]

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia các mode chơi khác nhau như: Săn Boss, Đấu Trí 1 vs 1, Đấu trường 100,…. Với những mode chơi này hứa hẹn sẽ giúp cho người chơi có thể gặt hái nhiều thành tựu trong tựa game Mystic Treasure.

Người chơi có thể kiếm tiền từ vốn kiến thức của bản thân

Nghe có thể vô lý, nhưng với những tính năng mà Mystic Treasure cung cấp cho người chơi như Đấu trí 1 vs 1, Đấu Trường 100, World Arena… thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng trí thông minh, độ hiểu biết của mình ở các lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, xã hội, thể thao, bóng đá, Trò chơi điện tử… để thi đấu với người chơi khác để kiếm tiền. Mỗi chiến thắng của bạn sẽ mang lại cho bạn một lượng tiền nhất định từ người chơi thách đấu với mình.

[​IMG]
Tính năng PvP hứa hẹn biến Mystic Treasure thành tựa game trí tuệ siêu hot

Không chỉ có vậy, các tính năng Đấu Trường 100, World Arena hứa hẹn sẽ có thể giúp người chơi gặt hái được những giải thưởng với những phần thưởng lớn được diễn ra hàng tuần.

Nhiều giải thưởng lớn trong giai đoạn ra mắt

Ngày 21/9/2022 tới đây, tựa game Mystic Treasure sẽ tung ra bản Alpha Test đầu tiên dành cho người chơi có thể tham gia trải nghiệm. Đi cùng với đợt trải nghiệm này, nhà phát triển Spider Moon cũng tung ra một loạt các sự kiện đua top với tổng giá trị giải thưởng lên tới 9,999 USD. Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua sự kiện này bởi ngoài việc bỏ lỡ được trải nghiệm tựa game đáng chú ý này, bạn cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người được sở hữu những phần quà hấp dẫn từ tựa game Mystic Treasure.

[​IMG]

Khả năng mở rộng lớn, tương lai có thể phát triển thành gameshow trực tuyến hoặc Giải đấu Esport

Với lượng data câu hỏi đồ sộ lên tới gần 20.000 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhà phát triển Spider Moon có tham vọng lớn khi muốn biến Mystic Treasure là nơi tổ chức các gameshow trực tuyến hay thậm chí là giải đấu Esport trong tương lai gần.

Thật vậy, với các tính năng như Đấu Trường 100 hay World Arena. Mystic Treasure là môi trường lý tưởng để tổ chức các mini gameshow trực tuyến hàng tuần được vận hành tự động hoàn toàn bởi hệ thống và không có sự can thiệp bởi con người. Người chơi khi tham gia vào các mode chơi này chỉ đơn giản là đăng ký tham gia thi đấu và sử dụng trí tuệ của mình trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để trở thành người chiến thắng. Theo chia sẻ từ Spider Moon, trong tương lai gần khi tính năng được hoàn thiện, việc nhà phát triển này tổ chức các giải đấu Esport mang phong cách trí tuệ cho người chơi trải nghiệm là điều chắc chắn.

Trailer Mystic Treasure

Với phong cách đồ họa dễ thương, cách chơi đơn giản nhưng đặc sắc kèm những tham vọng từ đội ngũ phát triển, tin chắc rằng Mystic Treasure chính là một tựa game cực xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm. Thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn độc giả có thể tham khảo tại:​


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *