‘Ông lớn’ ngành game Việt bắt tay cùng Microsoft, AoE thêm đà phát triển

'Ông lớn' ngành game Việt bắt tay cùng Microsoft, AoE thêm đà phát triển
Rate this post


Sự bắt tay của ông lớn trong ngành game Việt với Microsoft hứa hẹn sẽ mở ra sự phát triển của game AoE tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 22/9/2022, Lễ ký kết hỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin và game là Microsoft Việt Nam và Tổng Công ty VTC sẽ được diễn ra với các nội dung hợp tác trong tương lai, đáng chú ý nhất phải kể đến kế hoạch phát triển làng game thời gian tới.

Microsoft Việt Nam và Tổng Công ty VTC

Đồng hành với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp game trong những năm qua, những “cái bắt tay” hợp tác giữa các ông lớn trong lĩnh vực là hết sức cần thiết đối với xu thế tiến hóa.

Chính vì thế, sự hợp tác giữa Microsoft Việt Nam và Tổng Công ty VTC được đánh giá là màn hợp tác tất yếu trong quá trình phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 khi ứng dụng chuyển đổi số và ứng dụng chuyển hóa thông tin từ thế giới thực thành thế giới ảo.

Microsoft Việt Nam và Tổng Công ty VTC

Tại buổi ký kết được tổ chức vào ngày 22/9/2022, sẽ có sự góp mặt của Lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông, đại diện hai đơn vị VTC và Microsoft, đại diện Hội thể thao điện tử và giải trí Viresa,…

Trọng tâm của buổi lễ ký kết sẽ là nội dung được rất nhiều người quan tâm, đó là kế hoạch phát triển của AoE trong thời gian tới. Rõ ràng, cả phía Microsoft Việt Nam và Tổng Công ty VTC đều không giấu giếm tham vọng phát triển AoE thành một bộ môn Esports thực thụ và đại diện của hai đơn vị chắc chắn sẽ có những chia sẻ đầy bất ngờ về tương lai của bộ môn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *